Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 07:23 (GMT+7)

Bạo hành vợ trước mặt con trai, người đàn ông bị Công an triệu tập

Theo dõi GĐ&PL trên

Người đàn ông liên tục đánh đấm vào người phụ nữ, hành vi bạo hành khiến dư luận bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện video về một người đàn ông đánh phụ nữ trên địa bàn thị trấn Mèo Vạc, gây bức xúc dư luận.

Theo đó, bên trong phòng ngủ, vì mâu thuẫn vợ chồng, vì thế người đàn ông liên tục đấm đá vào người vợ, mặc cho đứa con nhỏ bên cạnh ngơ ngác hoảng sợ.

Bạo hành vợ trước mặt con trai, người đàn ông bị Công an triệu tập Ảnh 1
Người đàn ông bạo hành vợ trước mặt con nhỏ.

Dù không hiểu chuyện gì đang xảy ra, thế nhưng ai nấy cũng rất bức xúc về hành vi đánh vợ của người chồng:

- Xem clip mà bức xúc theo luôn á, sao có thể đánh vợ được như thế hơn nữa là trước mặt con nhỏ vậy nhỉ?

- Thấy thương ghê, hi vọng người chồng sẽ nhận được hình phạt thật xứng đáng.

Ngay lập tức lãnh đạo Công an huyện Mèo Vạc đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ nắm tình hình, xác minh vụ việc, triệu tập anh L.V.B. (SN 1997, ở huyện Mèo Vạc) để làm rõ hành vi bạo hành đối với chị L.T.U., là vợ của anh B.

Theo kết quả điều tra, xác minh, người đàn ông có hành vi bạo hành vợ. Công an thị trấn Mèo Vạc đã triệu tập anh B. làm việc, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.