Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 21/06/2024 13:30 (GMT+7)

Hot tiktoker Hằng Du Mục bị chồng bạo hành, tay và mặt có vết bầm tím vẫn cố gắng chốt đơn?

Theo dõi GĐ&PL trên

Những dấu hiệu bất ổn của Hằng Du Mục trên sóng trực tiếp khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Những ngày vừa qua, vụ việc ồn ào của Hằng Du Mục và chồng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Thế nhưng, mới đây trên sóng livestream tối ngày 20/6 Hằng Du Mục lộ những dấu hiệu bất ổn, xuất hiện dấu vết lạ trên má mặt và bàn tay.

Hot tiktoker Hằng Du Mục bị chồng bạo hành, tay và mặt có vết bầm tím vẫn cố gắng chốt đơn? Ảnh 1
Gương mặt bầm tím, tay cứng đờ của Hằng Du Mục trong phiên livestream tối 20/6.

Cụ thể từ bàn tay, cổ đến má phải của Hằng Du Mục đều có dấu vết lạ. Mặc dù đã có lớp make up trên mặt, thế nhưng cũng không che được những dấu vết bầm tím trên má của nữ Tiktoker.

Không chỉ thế, tay phải của cô cũng có dấu hiệu cầm nắm khó khăn, trong phiên livestream các ngón tay cứng đờ, nhiều lần không giữ được sản phẩm. Cộng đồng mạng để lại rất nhiều bình luận hỏi thăm nhưng Hằng chỉ tập trung chia sẻ về sản phẩm mà không bàn chuyện cá nhân.

Biểu cảm khi livestream của Hằng Du Mục cũng khiến nhiều người thắc mắc. Cô có thái độ khá gượng gạo và thường xuyên quên giá sản phẩm, không tập trung trong phiên live cũng như hoạt ngôn và cười nói như các phiên live trước.

"Sao hôm nay cứ bị quên giá vậy ta?" - Hằng Du Mục nói.

Hot tiktoker Hằng Du Mục bị chồng bạo hành, tay và mặt có vết bầm tím vẫn cố gắng chốt đơn? Ảnh 2
Hằng Du Mục và chồng.

Phía dưới các bài đăng và đoạn clip cut từ phiên livestream của Hằng Du Mục, cư dân mạng để lại nhiều bình luận lo lắng cho sức khoẻ của cô.

- Chị ơi thương chị quá, có chuyện gì đang xảy ra với chị vậy ạ?

- Mọi người nhìn biểu cảm của Hằng đi, tay đau quá mà vẫn cố chịu đựng, thấy xót gì đâu.

- Thấy thương bà thật á, nhìn mà mình muốn khóc luôn nè.

Cuộc hôn nhân của Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và Tôn Bằng (người Trung Quốc, sinh năm 1981) - chồng hơn 14 tuổi của cô đang là câu chuyện được cư dân mạng quan tâm nhất hiện tại.

Hot tiktoker Hằng Du Mục bị chồng bạo hành, tay và mặt có vết bầm tím vẫn cố gắng chốt đơn? Ảnh 3
Chồng Hằng Du Mục trên livestream tối 19/6.

Trước đó, Tối 19/6, Tôn Bằng livestream và trực tiếp gọi điện cho Hằng Du Mục, cả hai lời qua tiếng lại ngay trên sóng khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Chồng Hằng Du Mục bày tỏ sự bức xúc khi trong 1 tháng vừa qua, cô chỉ trở về nhà đúng 3 đêm. Thậm chí hiện tại, khi Hằng Du Mục đã về Trung Quốc, cô cũng không về nhà mà nghỉ tại một nơi khác khiến chồng cảm thấy vô cùng khó hiểu, bực tức.

Chồng Hằng Du Mục cho hay, con sốt cao mấy ngày nhưng cô vẫn không về, tiếp tục là những tin nhắn được gửi đi nhưng không hề có hồi âm. Tôn Bằng cũng cho biết thêm mình cảm thấy bị tổn thương khi không được vợ công nhận dù cũng có giúp đỡ cô trong công việc.

Hot tiktoker Hằng Du Mục bị chồng bạo hành, tay và mặt có vết bầm tím vẫn cố gắng chốt đơn? Ảnh 4
Hằng Du mục và em bé mới sinh thứ 2.

Hiện tại, vẫn không biết thực sự đang có chuyện gì xảy ra với Hằng Du Mục, với gia đình và cuộc hôn nhân của cô.

Song, netizen cho rằng Hằng Du Mục đã bị chồng "tác động vật lý" và rất quan tâm đến tình trạng của nữ Tiktoker.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.