Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/04/2024 14:30 (GMT+7)

Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm

Theo dõi GĐ&PL trên

Bảo Anh thừa nhận cũng chịu không ít những tổn thương từ người yêu cũ.

Trước đây, Bảo Anh từng cho biết cô từng bị bạo hành tinh thần và tổn thương vì tình cảm, dẫn đến sợ bắt đầu một tình yêu mới. Bảo Anh tâm sự cô từng bị bạn trai cũ bạo hành về tinh thần. Giọng ca 30 tuổi cho biết bạn trai từng muốn cô sinh con, nhưng nữ ca sĩ từ chối vì vẫn muốn phát triển sự nghiệp.

Bảo Anh từng bị bạo hành tinh thần trong chuyện tình cảm

Đáp lại quyết định trên, bạn trai cũ chỉ trích Bảo Anh: "Cô là người không hướng về gia đình, nên sau này không ai lấy cô đâu. Vì cô không thể cho họ điều họ mong muốn, đó là đứa con". Cô còn bị bạn trai bạo hành tinh thần bằng lời nói.

Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm Ảnh 1
Bảo Anh thừa nhận cũng chịu không ít những tổn thương từ người yêu cũ.

Ngoài ra, chuyện gia đình khiến nữ ca sĩ suy nghĩ nhiều. Bảo Anh chia sẻ: "Mẹ vẫn khóc, vẫn luôn cảm thấy đau buồn và tức giận khi nghe ai đó nhắc đến cha. Dù rằng mẹ của Bảo Anh rất cứng rắn, mạnh mẽ, luôn tự chủ trong cuộc sống để nuôi các con nhưng vẫn bị bạo hành bởi người đàn ông của mình".

Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm Ảnh 2
Đây là lần đầu tiên Bảo Anh công khai chuyện đã làm mẹ.

Bảo Anh công khai con gái

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh gây bất ngờ khi công khai hình ảnh con gái đầu lòng sau thời gian giấu kín. Cô viết: "Rầu ghê, tính 18 tuổi mới debut mà mới biết đi thì mami (mẹ) đã gây chuyện. Xin chào cả nhà, con là Misumi". Nhóc tỳ có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn. Em được fan của nữ ca sĩ nhận xét là "bản sao của mẹ".

Đây là lần đầu tiên Bảo Anh công khai chuyện đã làm mẹ. Trước đó, nữ ca sĩ vướng tin đồn sinh con khi có khoảng thời gian sống kín tiếng, vắng bóng trong thời gian dài.

Bảo Anh từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần vì từ chối lập gia đình, có con sớm Ảnh 3
Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến Bảo Anh sau khi công khai con gái.

Trước đó, trong một đêm nhạc Bảo Anh giải thích lý do ít xuất hiện là để chăm sóc bản thân và kinh doanh. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng ẩn ý về tin đồn sinh con: "Sinh em bé thì mọi người có yêu tôi không? Còn không sinh em bé thì mọi người có yêu không? Vậy mọi người cứ tập trung yêu tôi đi. Tôi cảm ơn". Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến Bảo Anh và dành những lời "có cánh" tới nhóc tỳ.

Xem thêm clip:Bảo Anh nói về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen, ngoại tình với Quang Huy

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.