Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 06/12/2022 20:52 (GMT+7)

Bà xã Mạc Văn Khoa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nhập viện, nghi vấn có 'tin vui'?

Theo dõi GĐ&PL trên

Khoảnh khắc bà xã Mạc Văn Khoa nằm trên giường bệnh khiến khán giả hoang mang.

Mới đây, vợ chồng Mạc Văn Khoa có buổi tổ chức sinh nhật cho ái nữ cực hoành tráng. Biểu cảm nghiêm túc của ái nữ nhà nam diễn viên khiến khán giả không nhịn được cười. Đáng chú ý, ngay sau đó trên mạng xã hội bà xã Mạc Văn Khoa khiến dân tình hoang mang khi chia sẻ khoảnh khắc trên giường bệnh cùng dòng chú thích: "Vừa sợ, vừa lo, vừa nôn nhưng vẫn cười và rơi nước mắt hạnh phúc để đón thiên thần của mẹ".

Bà xã Mạc Văn Khoa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nhập viện, nghi vấn có 'tin vui'? Ảnh 1
Bà xã Mạc Văn Khoa hạnh phúc chia sẻ lại khoảnh khắc hồi hộp trong ngày vượt cạn đón nhóc tỳ đầu lòng chào đời.

Dưới bình luận, một tài khoản để lại bình luận cho rằng Vy Pumpe mang thai con thứ 2. Cô cũng vui vẻ đáp lại: "Bể kèo rồi". Mặc dù không chú thích rõ thời gian nhưng nhìn vào khoảnh khắc trên ai cũng có thể đoán được bà xã Mạc Văn Khoa hạnh phúc chia sẻ lại khoảnh khắc hồi hộp trong ngày vượt cạn đón nhóc tỳ đầu lòng chào đời.

Bà xã Mạc Văn Khoa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nhập viện, nghi vấn có 'tin vui'? Ảnh 2
Vợ chồng Mạc Văn Khoa có buổi tổ chức sinh nhật cho ái nữ cực hoành tráng.

Vy Pumpe nhắn gửi tới con gái đầy xúc động trong ngày sinh nhật: “Thế giới của mẹ chỉ vỏn vẹn bằng 1 em bé như này thôi là đủ. Mẹ không cần gì hơn nữa, nhìn con lớn lên từng ngày, ăn ngoan, ngủ ngon, khoẻ mạnh là Mẹ hạnh phúc lắm rồi. Con cứ yên tâm dù con có lên 2, lên 3 hay 20 thì vẫn sẽ luôn có bàn tay mẹ nắm lấy bước cùng con ở mọi lúc mọi nơi con nhé. Hi vọng tối nay con sẽ vui, sẽ thích với những chú thỏ Bunny của con. Yêu con gái nhỏ của mẹ nhiều”.

Bà xã Mạc Văn Khoa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nhập viện, nghi vấn có 'tin vui'? Ảnh 3
Bà xã Mạc Văn Khoa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nhập viện, nghi vấn có 'tin vui'? Ảnh 4

Không chỉ được khán giả biết đến bởi nét diễn xuất hài hước, tự nhiên. Mạc Văn Khoa còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sau khi kết hôn, Mạc Văn Khoa thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường của gia đình lên mạng xã hội, những khoảnh khắc rất đỗi giản dị nhưng chan chứa hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Tin mới