Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 25/05/2023 12:39 (GMT+7)

3 chòm sao coi tình yêu như trò chơi, khó mà nghiêm túc 

Theo dõi GĐ&PL trên

Những người thuộc 3 chòm sao này khó đối xử chân thành với tình cảm của mình, bạn cần cân nhắc trước khi trao tấm chân tình.

Nhân Mã không dễ dàng từ bỏ tự do

3 chòm sao coi tình yêu như trò chơi, khó mà nghiêm túc  - 1

Đôi mắt của Nhân Mã thường là sao và biển, trong lòng họ luôn khao khát xa xôi, như những chú chim bay lượn tự do trên bầu trời kia. Họ coi tự do là điều rất quan trọng. Ngay cả khi đối mặt với tình yêu, Nhân Mã cũng khó từ bỏ sự tự do của mình. Họ thích dành không gian và thời gian cho bản thân, tám chuyện với bạn bè, mua sắm hay lê la cà phê. Thay vì dành nhiều thời gian cho người yêu, Nhân Mã thích dành thời gian cho mình hơn.

Hơn nữa, chòm sao này nổi tiếng là người lịch lãm, quý phái, có khiếu hài hước. Họ rất thu hút người khác phái nên có thể nói đi đâu cũng không thiếu đào hoa. Vì vậy, nếu bạn phải lòng một Nhân Mã thì hãy chuẩn bị tinh thần, không dễ để họ trao đi tấm chân tình.

Bảo Bình không hiểu tình yêu

3 chòm sao coi tình yêu như trò chơi, khó mà nghiêm túc  - 2

Yêu một Bảo Bình có thể trở thành một điều khó khăn. Họ luôn sẵn sàng đầu tư cho một mối quan hệ, bước vào đầy hứng thú và đam mê nhưng sẽ sớm lụi tàn và không có động lực để bước tiếp. Có phải do Bảo Bình quá vô tư hời hợt không? Thực ra không phải vậy. Bảo Bình rất khó hiểu, chính họ cũng không biết mình muốn tình yêu như thế nào. Vì không biết tình yêu mình muốn là gì nên cứ phải cố gắng. Nếu tìm được cảm giác yêu thật lòng, họ sẽ trao đi sự chân thành; còn nếu không tìm được cảm giác này, họ sẽ nhanh chóng từ bỏ.

Song Ngư sống theo cảm tính

3 chòm sao coi tình yêu như trò chơi, khó mà nghiêm túc  - 3

Song Ngư thích sự lãng mạn, họ đánh đồng tình yêu với sự lãng mạn, dù chỉ một bó hoa nhỏ, một lời bày tỏ hay một cử chỉ động lòng vô tình cũng sẽ khiến họ rất hạnh phúc. Tuy nhiên, trong lòng họ lại thiếu cảm giác an toàn. Lãng mạn là điều không thể thiếu nhưng họ cũng rất coi trọng cảm giác an toàn. Song Ngư khi thích một ai đó thường sẽ là người có thể cho họ cảm giác an toàn.

Cảm giác an toàn này không giống như thích, Song Ngư thường lầm tưởng dựa dẫm là cảm giác an toàn. Đó là có người ở bên giúp đỡ, lúc khó khăn không phải một mình. Song Ngư thích điều đó.

Tuy nhiên trên thực tế, họ có thể không thích người này. Nếu người khác dành cho họ cảm giác tương tự, họ cũng sẽ nhanh chóng rơi vào mối quan hệ đó và coi nó là tình yêu. Khi hiểu lầm cuối cùng cũng được giải quyết, khi Song Ngư nhìn rõ lòng mình, họ sẽ trở nên thờ ơ, đa tình và không mấy nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.