Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 16/05/2023 14:58 (GMT+7)

3 chòm sao trời sinh nhạy cảm, nhìn thấu mọi sự dối trá

Theo dõi GĐ&PL trên

Những người thuộc 3 chòm sao này sinh ra với sự nhạy cảm. Họ có thể nhanh chóng tìm ra manh mối mình cần, nhìn thấu mọi lời nói dối.

Những người thuộc 3 chòm sao này sinh ra với sự nhạy cảm. Họ có thể nhanh chóng tìm ra manh mối mình cần, nhìn thấu mọi lời nói dối.

Bảo Bình: Tìm kiếm mọi manh mối bằng sự nhạy cảm

3 chòm sao trời sinh nhạy cảm, nhìn thấu mọi sự dối trá - 1

Bảo Bình thường có xu hướng thích hành xử ngược lại những gì trong suy nghĩ của mình. Họ thuộc tuýp người nhạy cảm và đa nghi nhưng thường tạo cho người ta ấn tượng về sự bất cẩn và hay quên. Tất nhiên, điều này là đúng với ý định của họ.

Bảo Bình sẽ dùng lời nói và hành động của một người để đánh giá tính cách của con người đó. Lớp ngụy trang của họ đủ để khiến nhiều người cởi bỏ lớp ngụy trang, càng thuận tiện cho Bảo Bình nhìn thấu mọi người chỉ bằng một cái liếc mắt.

Thế nên khi đối mặt với những lời nói dối, Bảo Bình có quá nhiều cách để phân biệt thật giả. Họ cũng sẽ dùng sự nhạy cảm của bản thân để nhanh chóng tìm ra tất cả manh mối. Bảo Bình rất khó để ai đó có thể lừa dối.

Bọ Cạp: Đi trước đám đông

3 chòm sao trời sinh nhạy cảm, nhìn thấu mọi sự dối trá - 2

So với Bảo Bình, sự nhạy cảm và thận trọng của Bọ Cạp thường kỹ lưỡng hơn, hoặc đó là cách họ thể hiện trong mắt người khác. Bọ Cạp có xu hướng giữ khoảng cách với người khác, đặc biệt là khi đối mặt với người lạ, đối phương càng nhiệt tình bao nhiêu thì Bọ Cạp sẽ càng bình tĩnh bấy nhiêu, nhanh chóng đưa ra phán đoán về mục đích.

Người mà Bọ Cạp tin tưởng nhất chính là bản thân họ, các mối quan hệ khác dù thân thiết đến đâu thì cuối cùng họ cũng sẽ duy trì sự cảnh giác cao độ. Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Bọ Cạp đa nghi đến mức không tin tưởng bất kỳ ai nhưng trong mắt họ, điều do chính mình phán đoán mới là chính xác nhất. Bọ Cạp không chỉ nhạy cảm và thận trọng, mà chỉ số IQ luôn vượt xa đám đông.

Xử Nữ: Nhìn thấu mọi hư ảo trên đời

3 chòm sao trời sinh nhạy cảm, nhìn thấu mọi sự dối trá - 3

Để nói một cách đơn giản về Xử Nữ, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đến hai chữ khó hiểu. Xử Nữ luôn rất giữ thể diện trong các mối quan hệ giữa người với người. Chòm sao này biết khi nào nên nói và khi nào nên im lặng, nhìn thấu mà không nói ra, nhường chỗ cho người khác.

Xử Nữ là chòm sao có trí tuệ rất sâu sắc và nhạy cảm. Họ có vẻ không quan tâm nhiều đến hình ảnh của người khác, những gì ai đó nói hay làm nhưng thực tế, họ luôn quan sát mọi người sau lưng. Mọi chuyển động và mọi chi tiết của bạn sẽ bị họ nhìn thấy, thậm chí họ còn nhìn thấu được ý định bên trong của bạn.

Với những lời nói dối, Xử Nữ luôn có khả năng nhìn thấu trong nháy mắt nhưng lại ít khi bộc lộ ra ngoài. Họ biết mình đang bị ai đó lừa dối vào một thời điểm cụ thể nhưng thường sẽ không vạch trần thẳng thắn mà chọn cách dùng chiêu trò để đối phương tự sa bẫy. Nhìn chung, Xử Nữ mãi mãi thuộc tuýp người hiếm có trên đời, đầu óc minh mẫn, nhìn thấu mọi ảo mộng trên đời này.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén
Nhờ giác quan thứ 6 trời phú, những người thuộc 3 chòm sao này có thể đưa ra quyết định với tính chính xác cao hơn, nhanh chóng nắm bắt được tình hình và có cách xử lý phù hợp.

Tin mới

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.