Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/05/2023 10:33 (GMT+7)

3 chòm sao thích dùng sự im lặng để giải quyết vấn đề

Theo dõi GĐ&PL trên

Những người thuộc 3 chòm sao này khi nảy sinh xung đột sẽ không tranh luận đúng sai, mặc dù trong lòng có bất bình nhưng không chịu nói ra, chỉ tỏ ra bất mãn bằng sự thờ ơ và im lặng.

Kim Ngưu: Chiến tranh lạnh của sự dè dặt

3 chòm sao thích dùng sự im lặng để giải quyết vấn đề - 1

Kim Ngưu không phải là chòm sao giỏi thể hiện, ngược lại họ tương đối ít nói. Dù có thể nói đủ thứ chuyện trước mặt bạn bè nhưng phần lớn thời gian họ sẽ chọn im lặng và lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Vì vậy, nhiều người thường có ấn tượng buồn tẻ về Kim Ngưu, kể cả trong các mối quan hệ, họ thụ động và chậm chạp, trái ngược hoàn toàn với Bạch Dương cuồng nhiệt.

Kim Ngưu thường ở trạng thái bị động trong các mối quan hệ và không chủ động đấu tranh cho mình. Mặc dù họ rất cụ thể trong các mối quan hệ nhưng họ luôn thiếu một chút chủ động, khi xảy ra mâu thuẫn cũng vậy. Họ luôn dùng sự im lặng để giải quyết vấn đề. Dường như im lặng chính là thái độ của Kim Ngưu và cách giải quyết mâu thuẫn này là không nên.

Bảo Bình: Chiến tranh lạnh và kiêu ngạo

3 chòm sao thích dùng sự im lặng để giải quyết vấn đề - 2

Sự xa cách của Bảo Bình có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy bên ngoài họ tỏ ra rất thân thiện nhưng trong lòng lại rất kiêu ngạo, rất tự cao tự đại, ít người có thể thực sự bước vào trái tim họ.

Hơn nữa, họ có đặc điểm là ngoài nóng trong lạnh. Cho dù đã có quan hệ tình cảm thì họ cũng khó có thể trao trọn vẹn tình cảm của mình. Đối với họ, như vậy sẽ bắt đầu và kết thúc một mối quan hệ dễ dàng hơn.

Khi mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn, Bảo Bình sẽ không hướng đến tranh chấp. Họ không muốn vì mâu thuẫn mà mất đi sự hiên ngang, kiêu ngạo của mình, sẽ vì mâu thuẫn mà suy nghĩ xem mối quan hệ này có phải là tình yêu đích thực của mình hay không. Chiến tranh lạnh là cách phổ biến của họ để giải quyết xung đột. Bảo Bình thường là người khơi mào chiến tranh lạnh, nhưng nếu bạn để chiến tranh lạnh với họ kéo dài quá lâu, trái tim họ sẽ nhanh chóng nguội lạnh và họ sẽ chọn cách ra đi.

Ma Kết: Trưởng thành và bình tĩnh chiến tranh lạnh

3 chòm sao thích dùng sự im lặng để giải quyết vấn đề - 3

Ma Kết là chòm sao rất chín chắn. Họ có sự trưởng thành và lý trí cao hơn người bình thường. Họ thích cảm giác cô đơn nhưng rất coi trọng tình nghĩa và lẽ phải.

Sống tình cảm là đặc điểm của Ma Kết, nhưng họ lại quá biết kiềm chế, trưởng thành và lý trí, không thích lợi dụng cãi vã để làm gia tăng xung đột. Tuy nhiên, chòm sao này cũng không muốn vì thế mà thỏa hiệp nên chiến tranh lạnh cũng là cách họ lựa chọn giải quyết xung đột. Chiến tranh lạnh của Ma Kết thường kéo rất dài. Nếu đối phương không chủ động hòa giải với họ, họ gần như có thể tiếp tục chiến tranh lạnh mãi.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.