Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 08/06/2021 11:24 (GMT+7)

Xôn xao thông tin TikToker Trương Quốc Anh 'tố' bị fans của NS Hoài Linh report 'đánh sập' livestream

Mới đây, nam TikToker này đã "tố cáo" việc anh bị một bộ phận fan của NS Hoài Linh quá khích, "đánh sập" livestream của anh. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM.

Liên quan đến lum xùm của nghệ sĩ Hoài Linh về việc giải ngân hơn 14 tỷ đồng tiền cứu trợ miền Trung, những ngày qua, TikToker Trương Quốc Anh đã liên tục chỉ ra những chiêu trò "non tay" của ekip nam nghệ sĩ khiến nhiều người chú ý. 

Theo anh Quốc Anh, cách ứng xử ở vụ việc giải ngân này cho thấy nghệ sĩ Hoài Linh còn quá thiếu chuyên nghiệp, thiếu chuyên nghiệp trầm trọng trong vấn đề xử lý khủng hoảng, trong vấn đề đối diện áp lực cộng đồng.

Xôn xao thông tin TikToker Trương Quốc Anh 'tố' bị fans của NS Hoài Linh report 'đánh sập' livestream Ảnh 1
TikToker Trương Quốc Anh.

Thậm chí, anh Quốc Anh còn cho rằng, một số người bạn cũng là nghệ sĩ của Hoài Linh dù lên tiếng bênh vực nam nghệ sĩ nhưng lại vô tình "đổ thêm dầu vào lửa", khiến nam nghệ sĩ càng rơi vào tình trạng khủng hoảng hơn trong lùm xùm tiền từ thiện vừa qua. 

Từ những hành động bóc mẽ này của anh Quốc Anh đã khiến một bộ phận fan của NS Hoài Linh cảm thấy khó chịu và lên tiếng phản đối. TikToker này mới đây đã "tố cáo" việc anh bị một bộ phận fan quá khích "đánh sập" livestream của anh. 

Cụ thể, theo đoạn clip mà nam TikToker vừa đăng tải, anh cho biết, anh bị chơi khăm, report, bị "đánh sập" livestream. Một nguồn tin của anh Quốc Anh cho biết, sự cố trên xảy ra là do người hâm mộ NS Hoài Linh kêu gọi nhau cùng báo cáo fanpage của anh, buộc anh dừng livestream.

Thông tin này hiện chưa được kiểm chứng và mới xuất phát từ phía nam TikToker, tuy nhiên, điều này đã thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của CĐM.

Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, có người cho rằng, anh Quốc Anh cần kiểm chứng rõ ràng hơn, đưa ra thông tin thì phải có bằng chứng chứng minh. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng không có chuyện fan của nghệ sĩ Hoài Linh "đánh sập" livestream của anh Quốc Anh, mà thực chất là do "Facebook đang siết livestream ở Việt Nam" nên có thể đã xảy ra tình trạng như anh Quốc Anh vừa chia sẻ. 

Cùng chuyên mục

Tin mới