Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 09/10/2021 08:29 (GMT+7)

Xôn xao đoạn clip nữ khách hàng tố nhân viên cây xăng 'ăn gian' 20.000 đồng

Cho rằng nhân viên cây xăng "ăn gian" 20.000 đồng, nữ khách hàng bày tỏ sự bức xúc và tranh cãi to tiếng tại cây xăng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi dữ dội giữa nữ khách hàng và nhân viên tại cây xăng số 1, Y Ngông, TP. Buôn Ma Thuột gây xôn xao.

Người đăng tải đoạn clip chia sẻ: "Cây xăng đường Y Ngông không trả về số 0 đồng mà để nguyên 20.000 đồng rồi tiếp tục đổ cho khách hàng. Ban đầu khách hàng nhắc nhở rất đàng hoàng nhưng 2 nhân viên cây xăng đều có thái độ thách thức…".

Bà Hồ Thị Bắc - Kế toán Chi nhánh Công ty CP Đầu tư xuất nhập khẩu & Dịch vụ vận tải Minh Phương tại Đắk Lắk - cho biết, khách hàng yêu cầu đổ 55.000 đồng nhưng do trụ bơm nhạy, nếu bấm 1 lúc có thể ra số 555.000 đồng nên nhân viên chọn cách bấm 3 lần là 20.000 đồng, 20.000 đồng, 15.000 đồng. Từ đó, khách hàng thấy có số 20.000 đồng nên hiểu lầm là ăn gian.

Bà Bắc cho biết thêm: "Tôi đã liên lạc và giải thích cho khách hàng về việc không có chuyện ăn gian nhưng khách hàng có đồng tình hay không thì không rõ. Tôi cũng đã xin lỗi về cách ứng xử chưa chuẩn mực của nhân viên đổ xăng".

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Thời hạn lĩnh thưởng vé số sau khi trúng là bao lâu?
Nếu đang sở hữu những tấm vé số trúng thưởng trong tay, bên cạnh việc cất giữ cho vé số không bị rách, nát. Thì bạn cũng cần chú ý thời hạn nhận thưởng của chúng. Bởi nếu để quá hạn, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng, điều đó quả thực vô cùng đáng tiếc.
Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.