Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 29/07/2021 11:41 (GMT+7)

Clip: Nguyên Phó chủ tịch huyện đánh, ném sầu riêng vào mặt nhân viên trạm xăng vì bị nhắc đeo khẩu trang

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, nguyên Phó chủ tịch huyện Krông Pắk đã đánh và ném cả quả sầu riêng vào mặt nam nhân viên trạm xăng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông tấn công nhân viên trạm xăng. Đoạn video cho thấy, người đàn ông này đã chửi bới rồi lao tới đánh vào vùng mặt và cùng bụng của nam nhân viên. Không chỉ vậy, ông ta còn lấy một quả sầu riêng ném vào mặt nam nhân viên trạm xăng khiến anh bị thương.

Hai bên sau đó đã xảy ra xô xát, một nam nhân viên khác phải chạy tới can ngăn. Cuối cùng, người đàn ông kia nhặt lại quả sầu riêng rồi rời khỏi trạm xăng.

Theo thông tin từ VOV, vụ việc xảy ra vào trưa 27/7 ở một cây xăng tại km12, xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột – thuộc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk. Nam nhân viên bị đánh là anh Nguyễn Như Ngọc, còn người đàn ông trong đoạn video là ông Trần Đức Lanh - nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk.

Liên quan tới vụ việc, chiều 28/7, ông Mai Trung Kiên, Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk cho biết, ông Lanh vào đổ xăng và anh Ngọc là người thực hiện việc bơm xăng bán cho ông Lanh. Thời điểm này, anh Ngọc phát hiện ông Lanh đeo khẩu trang y tế phòng, chống dịch COVID-19 chưa đúng cách (tụt xuống không che phần miệng và mũi) nên nhắc nhở.

Tuy nhiên, thay vì lắng nghe và tiếp thu ý kiến của anh Ngọc thì ông Lanh lại nổi nóng, chửi bới rồi lao vào đánh anh. Vết thương của anh Ngọc sau đó đã được đồng nghiệp băng bó sơ cứu. 

Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk cũng cho biết, đơn vị đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng tố cáo ông Trần Đức Lanh về hành vi trên. 

Clip: Nguyên Phó chủ tịch huyện đánh, ném sầu riêng vào mặt nhân viên trạm xăng vì bị nhắc đeo khẩu trang Ảnh 1
Khoảnh khắc ông Lanh ném cả quả sầu riêng vào mặt anh Ngọc. 

Trao đổi với báo Lao Động, ông Trần Đức Lanh thừa nhận rằng, đúng là có sự việc này. Thế nhưng, ông Lanh nhấn mạnh rằng, khi đến mua xăng thì ông có đội mũ bảo hiểm kín, đeo khẩu trang đàng hoàng, đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19. 

Nhân viên bán xăng (tức anh Ngọc) bán 40.000 đồng tiền xăng nhưng chỉ bơm 20.000 đồng, nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, có lời qua tiếng lại. Thời điểm đó, ông Lanh có kéo khẩu trang xuống một chút khỏi miệng để nói chuyện.

Ông Lanh chia sẻ rằng, anh Ngọc tuy nhỏ tuổi nhưng có lời lẽ hỗn láo với người lớn tuổi. Hai bên đã xảy ra xô xát. Ông Lanh có phản ứng lại rồi ném trái sầu riêng về phía anh Ngọc và bỏ về. Cá nhân ông Lanh cũng thừa nhận đã nổi nóng và có ứng xử chưa phù hợp.

Cùng chuyên mục

Tin mới