Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 10/04/2022 16:00 (GMT+7)

Xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông đường bộ trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo Cục Cảnh sát giao thông, ngày 09/4, ngày đầu kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ, toàn quốc xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 11 người, bị thương 14 người.

Cục Cảnh sát giao thông cho biết, ngày 09/4, ngày đầu kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ, toàn quốc xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 11 người, bị thương 14 người. Đường sắt và đường thủy không xảy ra tai nạn.

tm-img-alt
Ảnh minh họa.

Thực hiện kế hoạch tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ các địa phương đã kiểm tra, xử lý 7.045 trường hợp; xử phạt, nộp Kho bạc Nhà nước 5,9 tỉ đồng; tạm giữ 24 xe ô tô, 715 xe mô tô; tước 420 giấy phép lái xe các loại. Trong đó, vi phạm nồng độ cồn là 341 trường hợp; 1.210 trường hợp vi phạm được phát hiện qua hệ thống camera giám sát.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ của Cục đã kiểm tra, xử lý 101 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, xử phạt 473.8 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 39 trường hợp, tạm giữ 2 phương tiện.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy các địa phương đã kiểm tra, xử lý 40 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 111 triệu đồng.

Trên lĩnh vực giao thông đường sắt, tình hình trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, chưa phát hiện tình hình, vụ việc phức tạp.

Trên các tuyến cao tốc có lúc lượng phương tiện đông phải di chuyển chậm nhưng không xảy ra ùn tắc.

Cùng chuyên mục

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.