Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 07:39 (GMT+7)

Vừa nhìn thấy em rể tương lai, chồng tôi liền lao đến đánh rồi đuổi ra khỏi nhà

Theo dõi GĐ&PL trên

Vừa nhìn thấy mặt Cường, chồng tôi không nói không rằng gì lao đến đánh tới tấp vào người cậu ấy. Sợ xảy ra án mạng, mọi người vội tới tách 2 người đàn ông ra.

Em gái chồng tôi tên Thúy, tính tình hiền lành và có chút nhút nhát trong tình yêu, nhưng trong công việc thì rất mạnh mẽ và năng động. Lúc 25 tuổi, em ấy yêu say đắm anh chàng tên Cường. Tuy nhiên, yêu được 2 năm thì anh ta phản bội bạn gái đi theo cô gái khác.

Bị bạn trai bỏ rơi, Thúy rất đau khổ và suy sụp. Ngày đó, em nhịn ăn nhiều ngày liền, gia đình chồng tôi thay nhau ở bên động viên em ấy, mọi người rất sợ em nghĩ quẩn và tự vẫn.

Lần đó chồng tôi thương em gái lắm nhiều lần muốn tìm Cường để thuyết phục cậu ấy quay trở lại với Thúy. Nhưng tôi không đồng ý, bởi khi tình yêu đã hết, dù níu kéo bao nhiêu đi nữa cũng chỉ làm em chồng đau khổ nhiều hơn. Cứ để thời gian giúp em ấy quên đi người đàn ông bạc bẽo.

Nhìn thấy cảnh Thúy tiều tụy mỗi ngày, mẹ chồng tôi cũng bất bình, bà ngồi trong phòng cả ngày, không ăn uống và chỉ có khóc. Sự kiên cường của mẹ chồng khiến Thúy tỉnh táo hoàn toàn. Em ấy thấy bản thân thật ngu xuẩn, vì một người đàn ông không ra gì mà để cả nhà bị ảnh hưởng liên lụy. Ngày đó nhìn 2 mẹ con ôm nhau khóc với cái bụng đói meo mà tôi cũng khóc theo.

Vừa nhìn thấy em rể tương lai, chồng tôi liền lao đến đánh rồi đuổi ra khỏi nhà - 1
Gia đình chồng tôi thay nhau ở bên động viên em ấy, mọi người rất sợ em nghĩ quẩn và tự vẫn. (Ảnh minh họa).

Từ sau ngày bị thất tình, Thúy tập trung toàn thời gian và tâm trí vào công việc. Cũng nhờ thế mà sự nghiệp của em chồng liên tục thăng tiến. Ở tuổi 35, em ấy mua được nhà, là phó giám đốc công ty nước ngoài.

Trong thời gian qua, có rất nhiều anh chàng có công việc tốt muốn tìm hiểu Thúy nhưng em ấy không quan tâm đến ai và tìm mọi cách xua đuổi đối phương. Vợ chồng tôi cũng giới thiệu cho vài người mà chẳng có kết cục tốt đẹp nào.

Thúy nói là sợ đàn ông rồi và chỉ muốn sống một mình, không nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Tuần vừa rồi, Thúy bất ngờ thông báo sẽ đưa bạn trai về ra mắt. Vừa nhìn thấy em rể tương lai cả nhà tôi đã chết lặng, đó là Cường – bạn trai cũ của Thúy. Đàn ông trên trái đất này hết rồi sao em chồng tôi muốn quay lại với con người đó.

Vừa nhìn thấy mặt Cường, chồng tôi không nói không rằng gì lao đến đánh tới tấp vào người cậu ấy. Sợ xảy ra án mạng, mọi người vội tới tách 2 người đàn ông ra.

Vừa nhìn thấy em rể tương lai, chồng tôi liền lao đến đánh rồi đuổi ra khỏi nhà - 2
Vừa nhìn thấy mặt Cường, chồng tôi không nói không rằng gì lao đến đánh tới tấp vào người cậu ấy. (Ảnh minh họa).

Không thể đánh Cường được nữa, chồng tôi chỉ thẳng mặt cậu ấy đuổi ra khỏi nhà:

“Cậu đã làm tôi suýt mất đi đứa em gái, giờ còn mặt dày bước vào nhà này à? Cút ngay lập tức cho khuất mắt tôi. Em mà lấy con người đó thì đừng bao giờ nhìn mặt người anh trai này nữa”.

Không thể tiếp tục ở lại nữa, Cường buộc phải ra về và hứa sẽ sớm quay trở lại khi chồng tôi bình tĩnh hơn. Sau khi tiễn khách ra về, Thúy quay vào nhà ngồi nói chuyện:

“Con và Cường quay lại với nhau hơn một năm nay. Sợ mọi người không chấp nhận nên chưa dám nói ra. Cường đã chia tay người con gái đó nhiều năm nay. Những năm qua anh ấy rất hối hận về việc bỏ rơi con. Anh muốn chuộc lại lỗi lầm bản thân đã gây ra.

Hiện tại Cường đang có công ty riêng và làm ăn rất tốt. Xung quanh có nhiều cô gái trẻ đẹp theo đuổi nhưng anh ấy chỉ muốn được lập gia đình với con. Con mong mọi người hãy ủng hộ việc bọn con quay lại với nhau”.

Dù Thúy nói kiểu gì đi nữa nhưng chồng tôi vẫn quyết tâm từ mặt em gái nếu quay lại với Cường. Lúc trở về nhà, tôi khuyên bảo chồng rất nhiều:

“Năm nay Thúy đã 36 tuổi, nếu 2 người yêu nhau thật lòng và muốn đến với nhau thì anh bớt can thiệp đi. Anh có thể lo cho em ấy cả đời không mà cứ thích can thiệp chuyện yêu đương của em gái thế. Cứ để mặc em ấy tự quyết định cuộc đời, sướng khổ không thể trách ai được”.

Vợ nói hết mọi lời lẽ, thế mà chồng vẫn thích lo chuyện bao đồng, tôi không biết phản can anh ấy kiểu gì nữa?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.