Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/03/2021 10:11 (GMT+7)

Vụ nữ sinh lớp 8 và lớp 10 đánh nhau túi bụi ở bãi đất trống: Cùng có tình cảm với một nam sinh

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân 2 nữ sinh mâu thuẫn là do cùng có tình cảm với nam sinh lớp 8.

Liên quan đến vụ hai nữ sinh Kiên Giang đánh nhau túi bụi ở bãi đất trống,  UBND huyện Vĩnh Thuân, tỉnh Kiên Giang thông tin, đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc. 

Theo đó, ngày 14/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau tại một bãi đất trống gần khu vực trường học thuộc thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận. 

Vụ nữ sinh lớp 8 và lớp 10 đánh nhau túi bụi ở bãi đất trống: Cùng có tình cảm với một nam sinh Ảnh 1
Hai nữ sinh đánh nhau túi bụi giữa đám đông đang cổ vũ gây phẫn nộ.

Theo hình ảnh trong clip, 2 nữ sinh vật nhau dưới đất, liên tục dùng tay đấm túi bụi vào đối phương. Đáng nói, rất đông người xung quanh quay phim, cổ vũ, thậm chí chỉ cách cho 2 nữ sinh này tiếp tục đánh nhau. 

Hai nữ sinh trong đoạn clip được xác định là em K.A. (lớp 8 trường THCS Thị trấn Vĩnh Thuận) và em C.V. (lớp 10 trường THPT Vĩnh Thuận).

Đến sáng ngày 18/3, Công an thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) có kết quả sơ bộ về việc 2 nữ sinh đánh nhau.

Cơ quan chức năng cũng xác định nguyên nhân 2 nữ sinh mâu thuẫn là do cùng có tình cảm với nam sinh lớp 8. Nam sinh này đầu tiên có tình cảm với K.T., sau đó chuyển sang C.V.

Liên quan đến vụ việc, trước đó, ông Lâm Phước Lành, Hiệu trưởng trường THPT Vĩnh Thuận cho biết, với những người bên ngoài đánh nhau, cơ quan công an sẽ truy tìm để giáo dục, răn đe vì họ có hành vi cổ vũ bạo lực.

Cùng chuyên mục

Tin mới