Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/09/2022 14:40 (GMT+7)

Đi đòi nợ không thành, đâm người khác nhập viện sau lời qua tiếng lại

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau lời qua tiếng lại, Lê Đức Anh dùng kéo móc ở chìa khóa xe đâm liên tiếp vào người anh Ph. khiến nạn nhân bị thương phải nhập cấp cứu.

gày 17/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết đã tạm giữ hình sự với một đối tượng liên quan đến liên quan đến hành vi cố ý gây thương tích. Đối tượng bị tạm giữ là Lê Đức Anh (SN 1995, trú tại xã Trưng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Đi đòi nợ không thành, đâm người khác nhập viện sau lời qua tiếng lại - Ảnh 1.
Đối tượng Lê Đức Anh.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế, khoảng 16h30 phút ngày 14/9, Lê Đức Anh đến địa chỉ số 37 đường Nguyễn Chí Diễu, phường Đông Ba, TP Huế gặp chị Nguyễn Thị Hồng L. (SN 1974) để lấy tiền lãi nhưng không gặp được chị L.

Tại đây, Lê Đức Anh gặp anh Hồ Thanh Ph. (SN 1972, trú tại phường Hương Sơ, TP Huế) và có lời lẽ qua lại, xô xát nhau. Đối tượng sau đó đã dùng kéo móc ở chìa khóa xe đâm liên tiếp vào người anh Ph. khiến anh Ph. bị thương phải nhập cấp cứu. Gây án xong Lê Đức Anh đến cơ quan Công an để đầu thú.

Đi đòi nợ không thành, đâm người khác nhập viện sau lời qua tiếng lại - Ảnh 2.
Nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động cho vay để lấy lãi được thu giữ tại nơi ở của đối tượng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan Công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Lê Đức Anh tại phòng 509 khu chung cư Vicoland và thu giữ nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động cho vay để lấy lãi cùng 1 con dao bấm.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.