Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 08/07/2023 15:33 (GMT+7)

Vòi rồng cao hàng chục mét xuất hiện ở Bạc Liêu

Theo dõi GĐ&PL trên

Vòi rồng xuất hiện làm 3 căn bị tốc mái và 1 căn bị sập.

Tối 7/7, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Thắng, Trưởng ấp Ba Mến A, xã An Trạch A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 4 nhà dân bị sập và tốc mái do hiện tượng vòi rồng.

Trước đó, khoảng 15h cùng ngày, tại ấp Ba Mến A, xã An Trạch A xuất hiện mưa rào. Tiếp đó, nhiều người dân bất ngờ được chứng kiến một cột nước nối từ vuông tôm lên không trung tạo thành vòi rồng cao hàng chục mét.

Vòi rồng xuất hiện với sức công phá rất mạnh, tan dần sau khoảng 10 phút. Người dân đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh về hiện tượng vòi rồng.

Theo báo Giao Thông, hiện tượng vòi rồng này quét qua khu vực dân cư gần đó làm 4 nhà dân trên địa bàn ấp Ba Mến A bị ảnh hưởng.

Trong đó, 3 căn bị tốc mái và 1 căn bị sập.

Đa phần những hộ dân chịu ảnh hưởng bởi hiện tượng vòi rồng đều có hoàn cảnh khó khăn.

“Rất may chỉ ảnh hưởng một phần nhà dân, không thiệt hại về người”, một lãnh đạo UBND xã An Trạch A cho hay.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã cử lực lượng chức năng đến hiện trường hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.
Bộ Công an đề xuất quy định dao là vũ khí
Bộ Công an vừa hoàn tất dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Trong đó, Bộ này đề xuất quy định dao có tính sát thương cao là một trong các loại vũ khí, thay vì quy định hiện hành.