Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 04/02/2023 16:46 (GMT+7)

Vợ tế nhị viết mẩu giấy nhắc chồng 'xịt thuốc mọc tóc' và lời hồi đáp gây bất ngờ của chồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ và thích thú bàn tán về một mẩu chuyện khá dễ thương đến từ gia đình nhỏ, được chính cô vợ chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, người chồng gặp vấn đề về tóc nên vợ đã tâm lý mua thuốc xịt mọc tóc và để trên bàn trang điểm của mình để chồng sử dụng.

Tuy nhiên, vì sợ chồng ngại, cũng như ngại nói với chồng về chuyện tóc tai này, người vợ đã khéo léo dán một tờ giấy lên gương ở bàn trang điểm với nội dung: "Chồng xịt mọc tóc đi".

tm-img-alt
Viết lời nhắn nhắc chồng xịt mọc tóc, vợ tưởng chồng sẽ "seen không reply" thì ngược lại, anh chồng còn để lại câu trả lời vô cùng dễ thương

Những tưởng chồng sẽ "seen mà không reply" thì ngược lại, anh chồng đã thực hiện hành động khá dễ thương khi viết câu trả lời ngay trên tờ giấy nhắn: "oke", kèm theo đó là icon thể hiện nụ hôn.

Mẩu chuyện nhỏ nhưng khá đáng yêu của cặp vợ chồng ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã mang lại năng lượng tích cực cho nhiều cư dân mạng. Nhiều người còn "xin vía" cô vợ sẽ gặp được người chồng dễ thương như vậy trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.