Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 06/01/2023 20:03 (GMT+7)

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Theo dõi GĐ&PL trên

Dẫu có những cách dạy con đối nghịch, song Trường Giang - Nhã Phương đều đặt trọn tình cảm, sự yêu thương cho cô công chúa nhỏ Destiny.

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Bên cạnh con đường nghệ thuật, cả hai còn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là sự xuất hiện của nhóc tỳ Destiny.

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương Ảnh 1
Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Thế nhưng một điều mà ít người biết đó chính là cách dạy con "đối nghịch" của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Theo đó trong khi Nhã Phương hết mực cưng chiều con thì Trường Giang lại có cách dạy con đối lập, muốn con tự lập nhiều hơn.

Chính bởi sự đối lập trong cách dạy bé Destiny mà Trường Giang và Nhã Phương thường hay cãi nhau. Nam nghệ sĩ hài từng chia sẻ với giới truyền thông: "Tôi hay cãi nhau với vợ vì cách nuôi con. Cứ gọi 'cục cưng', 'cục vàng' này nọ. Nó biết mình cưng nó là nó hư, cứ nuôi dạy bình thường thôi".

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương Ảnh 2
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương bên con gái Destiny.

"Mười Khó" cho biết anh không quá nuông chiều mà ưu tiên dạy con cách tự lập, nhận thức đúng về sự việc để con không ỷ lại.

"Khi con đi trúng cạnh bàn bị té, người trong nhà nói do cái bàn để dỗ dành con. Tôi nói không được, con té là do con đi đứng không cẩn thận. Dỗ con kiểu kia mãi thì sau này con có tâm lý đổ lỗi, mọi người mọi việc đều là sai với con thì sao?", nghệ sĩ Trường Giang ví dụ về cách dạy con của anh.

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương Ảnh 3

"Con tôi không được coi TikTok. Theo tôi nghĩ trên đó có nhiều điều tiêu cực. Con tôi chỉ được coi những kênh quy định như bé làm đồ chơi, vẽ, nói tiếng Anh, bé không được coi YouTube", Trường Giang chia sẻ thêm.

Về việc công khai diện mạo con, trong khi Nhã Phương muốn khoe con lên mạng xã hội thì Trường Giang lại không muốn. Anh từng cho biết sẽ chỉ chia sẻ những hình ảnh của con gái nếu như con đồng ý.

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương Ảnh 4
Trường Giang và Nhã Phương có cách dạy con đối lập.

"Tôi nói khi nào lớn con muốn chụp hình với ba mẹ cho mọi người biết không. Chúng tôi là người đóng phim, bé nói dạ không thì thôi, dạ được thì tôi chụp hình. Con nít phải có quyền của nó, chứ con nít nào mà đưa lên mạng làm điên làm khùng. Phải cho nó cuộc sống bình thường. Ngày xưa tôi khổ cực nhiều, sau này tôi sẽ cho bé học cái gì cũng được miễn học tốt là được, làm nghề gì cũng được sống đàng hoàng là được. Tài sản con phải tự kiếm, ba mẹ không cho con. Tôi nói thẳng như vậy", Trường Giang chia sẻ.

Có thể thấy dù đối lập trong cách nuôi dạy con, song cả Trường Giang và Nhã Phương đều dành tình cảm, những điều tốt nhất cho con gái.

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Điều kiện cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy
Doanh nghiệp mong muốn kinh doanh về dịch vụ kiểm tra định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thi công thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở thì cần xin cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy như thế nào theo đúng quy định của pháp luật?
Bão số 2 diễn biến phức tạp
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.
Loạt đặc quyền “thăng hạng đẳng cấp” cho chủ xe VF 8 Lux
Từ 16/7 – 22/7, khách hàng đặt mua dòng xe VF 8 Lux – phiên bản “thăng hạng đẳng cấp” của mẫu D-SUV điện nhà VinFast – sẽ nhận được loạt đặc quyền “khủng” chưa từng có. Nổi bật là cơ hội trúng biệt thự 12 tỷ đồng, voucher lên tới cả trăm triệu đồng, cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Hỏa Long Độc Bản… cùng hàng loạt ưu đãi trên mọi hành trình “từ nhà ra ngõ”.