Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 06/01/2023 20:03 (GMT+7)

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Theo dõi GĐ&PL trên

Dẫu có những cách dạy con đối nghịch, song Trường Giang - Nhã Phương đều đặt trọn tình cảm, sự yêu thương cho cô công chúa nhỏ Destiny.

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Bên cạnh con đường nghệ thuật, cả hai còn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là sự xuất hiện của nhóc tỳ Destiny.

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương Ảnh 1
Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Thế nhưng một điều mà ít người biết đó chính là cách dạy con "đối nghịch" của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Theo đó trong khi Nhã Phương hết mực cưng chiều con thì Trường Giang lại có cách dạy con đối lập, muốn con tự lập nhiều hơn.

Chính bởi sự đối lập trong cách dạy bé Destiny mà Trường Giang và Nhã Phương thường hay cãi nhau. Nam nghệ sĩ hài từng chia sẻ với giới truyền thông: "Tôi hay cãi nhau với vợ vì cách nuôi con. Cứ gọi 'cục cưng', 'cục vàng' này nọ. Nó biết mình cưng nó là nó hư, cứ nuôi dạy bình thường thôi".

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương Ảnh 2
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương bên con gái Destiny.

"Mười Khó" cho biết anh không quá nuông chiều mà ưu tiên dạy con cách tự lập, nhận thức đúng về sự việc để con không ỷ lại.

"Khi con đi trúng cạnh bàn bị té, người trong nhà nói do cái bàn để dỗ dành con. Tôi nói không được, con té là do con đi đứng không cẩn thận. Dỗ con kiểu kia mãi thì sau này con có tâm lý đổ lỗi, mọi người mọi việc đều là sai với con thì sao?", nghệ sĩ Trường Giang ví dụ về cách dạy con của anh.

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương Ảnh 3

"Con tôi không được coi TikTok. Theo tôi nghĩ trên đó có nhiều điều tiêu cực. Con tôi chỉ được coi những kênh quy định như bé làm đồ chơi, vẽ, nói tiếng Anh, bé không được coi YouTube", Trường Giang chia sẻ thêm.

Về việc công khai diện mạo con, trong khi Nhã Phương muốn khoe con lên mạng xã hội thì Trường Giang lại không muốn. Anh từng cho biết sẽ chỉ chia sẻ những hình ảnh của con gái nếu như con đồng ý.

Cách dạy con 'đối nghịch' của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương Ảnh 4
Trường Giang và Nhã Phương có cách dạy con đối lập.

"Tôi nói khi nào lớn con muốn chụp hình với ba mẹ cho mọi người biết không. Chúng tôi là người đóng phim, bé nói dạ không thì thôi, dạ được thì tôi chụp hình. Con nít phải có quyền của nó, chứ con nít nào mà đưa lên mạng làm điên làm khùng. Phải cho nó cuộc sống bình thường. Ngày xưa tôi khổ cực nhiều, sau này tôi sẽ cho bé học cái gì cũng được miễn học tốt là được, làm nghề gì cũng được sống đàng hoàng là được. Tài sản con phải tự kiếm, ba mẹ không cho con. Tôi nói thẳng như vậy", Trường Giang chia sẻ.

Có thể thấy dù đối lập trong cách nuôi dạy con, song cả Trường Giang và Nhã Phương đều dành tình cảm, những điều tốt nhất cho con gái.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung hòa carbon đầu tiên
Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.