Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 05/01/2023 16:00 (GMT+7)

Vợ Shark Bình nhắn nhủ tới con trai đầy xúc động, mong con luôn mỉm cười dù cuộc đời có vùi dập

Theo dõi GĐ&PL trên

Những dòng chia sẻ của vợ Shark Bình khiến ai nấy cũng phải nghẹn ngào.

Thời gian vừa qua, ồn ào quanh mối quan hệ giữa Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình), vợ hợp pháp Đào Lan Hương, và diễn viên Phương Oanh là chủ đề được nhiều người quan tâm. Hiện tại, cô đã trở lại với công việc và giữ tinh thần thoải mái làm chỗ dựa cho các con sau ồn ào chuyện tình cảm.

Vợ Shark Bình nhắn nhủ tới con trai đầy xúc động, mong con luôn mỉm cười dù cuộc đời có vùi dập Ảnh 1

Trên trang cá nhân, vợ Shark Bình đăng tải tâm sự dài gửi tới con trai đầy xúc động. Cô nghẹn ngào: "Viết cho Minh Quân! Minh Quân đã lớn thật rồi. Hôm nay mẹ xem lại kỷ niệm ngày nay năm xưa, chỉ 2 - 3 năm trước thôi mà con đã thay đổi rất nhiều. Con cao lớn hơn, chững trạc hơn và chuyển biến rất nhiều về tư duy.

Ngày đầu tiên của năm mới, 2 anh em được mẹ giảng về mục tiêu và tự đưa ra 3 mục tiêu cá nhân cho cả năm, kèm theo kế hoạch hành động cụ thể. Con đề ra 2 mục tiêu học tập và đạt chiều cao 1m7, trong khi em Mây có 1 mục tiêu thú vị là bắt đầu kinh doanh bán đồ cũ, sách cũ và thu về 5 triệu đồng.

Vợ Shark Bình nhắn nhủ tới con trai đầy xúc động, mong con luôn mỉm cười dù cuộc đời có vùi dập Ảnh 2

Quan sát những ngày vừa qua, mẹ thấy Minh Quân có ý thức thực hiện mục tiêu của mình. Kết quả cuối cùng sẽ là sự ghi nhận những nỗ lực của con, nhưng hành trình thực hiện nó mới kiến tạo những giá trị trong con, con sẽ hiểu rằng nghiêm túc và kỷ luật luôn là thử thách khó nhất với bất kỳ ai, và là yếu tố quyết định thành công của mình.

Con trai ạ, trong năm qua con đã cao lớn hơn nhiều, hứa hẹn là thanh niên sức dài vai rộng nhưng sự sâu sắc của con về cuộc sống mới là những thay đổi rõ nét nhất. Bức thư gửi mẹ từ Winter Camp vào một ngày cuối năm 2022 con đã viết: I've also learned that we need to become independent, productivity and integrity, those are the precious values that we use for lifetime. (Tạm dịch: Tôi cũng đã học được rằng chúng ta cần trở nên độc lập, năng suất và chính trực, đó là những giá trị quý giá mà chúng ta sử dụng suốt đời)".

Vợ Shark Bình nhắn nhủ tới con trai đầy xúc động, mong con luôn mỉm cười dù cuộc đời có vùi dập Ảnh 3

Những dòng chia sẻ của vợ Shark Bình khiến ai nấy cũng phải nghẹn ngào. Công chúng gửi lời động viên tới nữ doanh nhân, mong cô vượt qua giai đoạn khó khăn này. Vợ Shark Bình mong con luôn mỉm cười, hạnh phúc dù cuộc đời có vùi dập đến đâu: "Sự thực là, mẹ hoàn toàn đồng ý, và đã cực kỳ xúc động khi nhìn thấy những dòng này. You really made my day! Thêm nữa, từ "integrity - chính trực" của con có giá trị vô cùng lớn, sẽ soi sáng cho con sau này khi bước vào cuộc đời đầy rẫy những cạm bẫy, rất dễ sa chân nếu không nhận thức được, cần tôi luyện để giữ mình và giữ bản lĩnh của mình.

Con sẽ được dẫn đường chỉ lối để tránh môi trường xấu, tránh người xấu và tiếp tục hoàn thiện bản thân. Cuối cùng, con sẽ luôn mỉm cười hạnh phúc khi giữ được sự chính trực và yêu thương trong trái tim mình dù cuộc đời có vùi dập con đến đâu.

Minh Quân biết không, năm 2022 là một năm dài với nhiều khó khăn, biến động tới tất cả mọi người, nhưng con đã giúp mẹ khép lại một năm tuyệt vời chỉ bằng 1 từ integrity, đánh dấu một năm thành công nhất với mẹ tới hiện giờ. Chúc con sẽ là một trang quân tử tuấn tú, không chỉ cao lớn, khoẻ mạnh mà còn có nhân cách, tâm hồn hướng thiện, đẹp đẽ. Cám ơn con rất nhiều và mẹ tự hào về con. Yêu con".

Cùng nhau vượt qua bao bão giông cuộc đời, cuối cùng cả hai lại "đường ai nấy đi" khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Các con là động lực lớn nhất để cô cố gắng mỗi ngày. Khán giả mong rằng cô luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.