Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/08/2023 06:40 (GMT+7)

Vỡ oà khoảnh khắc bố an ủi mẹ đang khóc nức nở khi dỗ con mãi không nín

Theo dõi GĐ&PL trên

Khoảnh khắc người đàn ông an ủi vợ mình đã khiến không ít người xúc động.

Bất kì ai đã từng trải qua giai đoạn có con nhỏ cũng đều hiểu nỗi áp lực của những bà mẹ. Theo đó, việc chăm con chưa bao giờ là dễ dàng cùng với nhiều vấn đề phát sinh.

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh trích xuất từ camera của một gia đình. Theo đó, người mẹ trẻ đã bật khóc nức nở khi không thể dỗ em bé nín. Khoảnh khắc này cũng có mặt của người chồng.

Vỡ oà khoảnh khắc bố an ủi mẹ đang khóc nức nở khi dỗ con mãi không nín Ảnh 1

Để an ủi vợ, anh đã ngồi thụp xuống dỗ dành, mong cô đừng áp lực. Tài khoản T.T chia sẻ câu chuyện "làm mẹ chẳng đơn giản tí nào" trên mạng xã hội, nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Cô viết: "Áp lực khi con khóc dỗ mãi chẳng nín mà nhiều khi như thế lại ngồi khóc theo con. Con không ăn nhiều, ra đường mọi người lại bàn tán tại sao lại chẳng chịu chăm bẵm. Thời gian chăm sóc con nên cũng chẳng thể chăm chút bản thân được cứ xuề xòa, qua loa.

Làm mẹ rồi mới thấm, mới hiểu được những áp lực gánh nặng biết bao. Những lúc thế này chỉ mong có được một người hiểu và vỗ về cảm xúc của mình thôi".

Vỡ oà khoảnh khắc bố an ủi mẹ đang khóc nức nở khi dỗ con mãi không nín Ảnh 2

Ngay lập tức, bài đăng đã nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm từ cư dân mạng. Nhiều người cũng đã dành lời khen ngợi cho anh chồng trong đoạn video. Bởi lẽ, không mấy ai có thể dịu dàng, và thấu hiểu được tâm sự làm mẹ của người phụ nữ. Đặc biệt, khi mới sinh con, tâm lý phụ nữ cũng có ít nhiều theo đổi, dễ xúc động hơn và nhạy cảm hơn.

Vỡ oà khoảnh khắc bố an ủi mẹ đang khóc nức nở khi dỗ con mãi không nín Ảnh 3

Sự quan tâm, thấu hiểu của người chồng trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết. Cư dân mạng cũng bày tỏ sự xót xa trước áp lực của người mẹ, đồng thời động viên cô cố gắng cùng con vượt qua giai đoạn khó khăn này, bởi bên cạnh cô lúc nào cũng có người chồng tâm lý.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.