Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/05/2024 11:36 (GMT+7)

Vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh 'đập tan tin đồn ly dị'

Theo dõi GĐ&PL trên

Động thái mới đây nhất của Thanh Thúy và Đức Thịnh tiếp tục khiến dân tình xôn xao.

Cách đây chưa lâu, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh khiến dân tình xôn xao khi nhắc đến chuyện chuyện hôn nhân sau 16 năm cưới trên mạng xã hội.

Cụ thể, cặp đôi khẳng định trên trang cá nhân: "Từ nay, dù có chuyện gì lớn mấy đi nữa, hai đứa cũng không còn nghĩ đến chuyện ly dị nhau".

Cho đến mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh bất ngờ tiếp tục nhắc đến 2 chữ li dị, nhưng nhằm phủ nhận những tin đồn không hay.

Vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh 'đập tan tin đồn ly dị' Ảnh 1
Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh trong một đoạn clip mới đây.

Cụ thể, cả hai chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau cùng hai cậu con trai, kèm theo dòng trạng thái khẳng định mối quan hệ: "Đập tan tin đồn ly dị".

Động thái này như ngầm khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp. Dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tổ ấm viên mãn của cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh 'đập tan tin đồn ly dị' Ảnh 2
Cả hai khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc, đập tan tin đồn ly dị.

Thanh Thúy và Đức Thịnh kết hôn năm 2008. Đến năm 2009, cặp đôi sinh con trai đầu lòng, tên ở nhà là bé Cà Phê. Đầu năm 2019, cả hai tiếp tục chào đón con thứ hai, tên ở nhà là cu Tết.

Trải qua gần hai thập kỷ bên nhau, vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh thừa nhận không tránh khỏi những bất đồng, tranh cãi. Song sau tất cả, cả hai vẫn nắm chặt tay nhau để vượt qua những sóng gió.

Hiện tại, vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh cho biết, cả hai cố gắng làm tròn bổn phận với nhau, không nghĩ đến chuyện bỏ vợ, bỏ chồng. Bên cạnh đó, cặp đôi có quan điểm chồng phải yêu vợ như yêu chính mình và vợ phải kính trọng chồng.

Vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh 'đập tan tin đồn ly dị' Ảnh 3
Thanh Thúy - Đức Thịnh khiến khán giả ngưỡng mộ khi có gần 2 thập kỷ bên nhau.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.