Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/03/2021 06:22 (GMT+7)

Vợ chồng Dũng 'lò vôi' lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố 'thần y' lừa đảo

Bà Phương Hằng hôm nay đích thân tổ chức buổi tiệc dành cho 1.500 người tại khu du lịch Đại Nam. Đây cũng xem như là lần đầu tiên hai vợ chồng cùng xuất hiện trước công chúng sau chuỗi ngày ồn ào.

Được biết hôm nay (8/3) - nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" đã tổ chức một buổi tiệc - talkshow dành cho 1.500 người cùng tới tham dự, song song đó là bà muốn được giải đáp mọi thắc mắc của mọi người sau những ngày ồn ào vụ việc tố "thần y" lừa đảo. 

Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo Ảnh 1

Buổi tiệc này tổ chức ngay trong khuôn viên của khu du lịch Đại Nam thuộc tỉnh Bình Dương. Mọi chi phí tổ chức, bày trí, món ăn đều do đích thân bà Hằng thực hiện, chính vì thế đã thu hút hàng nghìn người tới tham dự. 

Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo Ảnh 2
Ông Dũng đã được nhiều người "chặn" lại ngay từ đầu cổng với nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho ông.
Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo Ảnh 3
Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo Ảnh 4
Bà Phương Hằng - người đã nhận được không ít sự quan tâm của mọi người thời gian gần đây.
Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo Ảnh 5
Bà Hằng cũng đi bộ vào bên trong buổi tiệc.
Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo Ảnh 6
Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo Ảnh 7
Khi xuất hiện, bà Hằng ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo Ảnh 8

Xuất hiện tại buổi tiệc vào lúc 18h30, vợ chồng ông Dũng và bà Phương Hằng đều nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ mọi người. Cả hai người sau khi được xe chở đến cổng khu du lịch Đại Nam thì cùng xuống xe đi bộ một đoạn khá dài nơi dẫn vào bên trong sảnh tiệc. 

Theo đó, buổi tiệc này được tổ chức tại Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) với quy mô hơn 1.000 người. Ngoài mục đích gặp gỡ, giao lưu trò chuyện với phái đẹp, tiệc còn là buổi giải đáp thắc mắc từ phía truyền thông về những lùm xùm, đấu tố vừa qua.

Bà Nguyễn Phương Hằng được biết đến là "nhà bất động sản", người vợ "đại gia" danh tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng "lò vôi" - Chủ khu du lịch Đại Nam. Hiện tại, bà Hằng đang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam. Bà Hằng thường xuyên xuất hiện trên báo bởi các hoạt động thiện nguyện quy mô hàng trăm tỷ đồng. Hiện tại, bà Hằng đang được truyền thông quan tâm sau câu chuyện tố cáo lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo, mạo danh "thần y" chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…
Gia tăng số người tử vong do bệnh dại
Ngày 28/9/2022 là Ngày Thế giới Phòng chống bệnh dại lần thứ 16. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh dại phổ biến trên toàn thế giới. Hàng năm căn bệnh này gây ra cái chết cho 60.000 – 70.000 người và hàng triệu loài động vật.