Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 30/05/2023 14:06 (GMT+7)

Vĩnh Phúc: Bí thư Huyện ủy Tam Dương xin nghỉ hưu trước 4 năm

Theo dõi GĐ&PL trên

Bí thư Huyện ủy Tam Dương và Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc đều có đơn xin nghỉ hưu sớm 4 năm theo nguyện vọng cá nhân.

tm-img-alt
Trụ sở UBND huyện Tam Dương.

Theo đó, ông Nguyễn Thanh Quang, sinh 1967, Bí thư Huyện ủy Tam Dương vừa có đơn gửi tới Tỉnh ủy Vĩnh Phúc xin nghỉ hưu trước 4 năm theo nguyện vọng cá nhân.

Sau khi xem xét hồ sơ, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã đồng ý về mặt chủ trương cho phép ông Nguyễn Thanh Quang được nghỉ hưu sớm, trước tuổi quy định.

Đồng thời, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cũng giao cho bà Vũ Thị Thu Hòa, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tam Dương phụ trách Đảng bộ huyện Tam Dương cho đến khi có Bí thư mới.

Được biết, ông Nguyễn Thanh Quang làm Bí thư Huyện ủy Tam Dương từ tháng 11/2019 tới nay. Trước đó, ông Quang làm Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc.

Cũng trong tháng 5/2023, ông Hà Thái Nguyên, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc đã xin nghỉ hưu sớm hơn 4 năm./.

Cùng chuyên mục

Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...
Nghiên cứu bổ sung phương án thoát nạn cho chung cư mini đang vận hành
Thông tin với báo chí chiều ngày 21/9, đại diện Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ Xây dựng cho biết, sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ Công an nghiên cứu giải pháp nâng cao khả năng thoát nạn cho các công trình.
Tìm lại ánh đèn Trung thu xưa qua những chiếc đèn lồng cổ
Những mẫu đèn xưa cũ tưởng chừng đã bị thất truyền từ đèn cá chép hóa rồng, đèn cá chép trông trăng, đèn con cua, đèn thỏ, đèn bướm, đèn tôm đến đèn quả đào, quả lựu, đèn trống... đã được tái hiện đầy sinh động, cuốn hút trong chương trình Vui Tết Trung thu với chủ đề Đèn thu lung linh do Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức.

Tin mới

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.