Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/11/2022 10:42 (GMT+7)

Về thăm trường cũ, cô giáo Hồ Văn Cường tiết lộ con người thật của nam ca sĩ

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hồ Văn Cường đã có dịp về thăm trường cũ.

Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ trưởng thành từ một cuộc thi âm nhạc. Chặng đường sau đó, Hồ Văn Cường nhận được sự dìu dắt của mẹ nuôi Phi Nhung và hiện tại là danh ca Ngọc Sơn.

Về thăm trường cũ, cô giáo Hồ Văn Cường tiết lộ con người thật của nam ca sĩ Ảnh 1
Hồ Văn Cường.

Dù tập trung cho con đường học tập cũng như nghệ thuật, tuy nhiên nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hồ Văn Cường cũng tranh thủ về thăm trường cũ lẫn các thầy cô giáo đã dìu dắt anh chàng nên người.

Mới đây trên trang cá nhân, cô giáo cũ của Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ về nam ca sĩ, đồng thời tiết lộ con người thật của Hồ Văn Cường.

Về thăm trường cũ, cô giáo Hồ Văn Cường tiết lộ con người thật của nam ca sĩ Ảnh 2
Hồ Văn Cường về thăm trường cũ nhân dịp 20/11.

Theo đó người này chia sẻ: "Cô ơi, Cường vẫn là cậu học trò nhỏ của cô như ngày nào. Lúc bé được cô yêu thương giúp đỡ, lớn lên cô vẫn luôn âm thầm dõi theo từng bước đường của Cường. Hôm nay ở đây, tự dưng cảm xúc ùa về, nhớ về lúc còn nhỏ, nhớ về những chuyện đã qua, không cầm được nước mắt, Cường vẫn muốn là cậu học trò nhỏ như năm nào, được khóc trong vòng tay cô, được cô yêu thương bảo vệ, là cậu bé nhút nhát được cô chỉ dạy. Dù Cường có lớn lên bao nhiêu thì Cường vẫn mãi là cậu học trò ngoan, hiền lành, lễ phép ngày nào".

Về thăm trường cũ, cô giáo Hồ Văn Cường tiết lộ con người thật của nam ca sĩ Ảnh 3
Hồ Văn Cường tặng hoa cho cô giáo cũ đã giảng dạy mình.

Có thể thấy qua chia sẻ của cô giáo cũ Hồ Văn Cường, nam ca sĩ vẫn lễ phép, ngoan hiền như cậu học trò ngày nào mà cô chỉ bảo.

Mới đây cũng trong một buổi phỏng vấn nhân dịp 20/11, Hồ Văn Cường cho biết hiện tại anh vẫn gắn bó và giữ mối quan hệ với những người đã giúp đỡ mình.

Về thăm trường cũ, cô giáo Hồ Văn Cường tiết lộ con người thật của nam ca sĩ Ảnh 4

"Có rất là nhiều thầy cô yêu thương em nên đối với em ai cũng quan trọng như nhau, có sức ảnh hưởng với em cả. Dường như những thầy cô giáo dạy trong trường học, dạy hát, giúp em thực hiện được những ước mơ của em thì hiện tại vẫn còn gắn bó. Gắn bó y như lúc trước vậy, không có thay đổi gì.

Dường như thầy cô cũng hiểu được tính cách, hoàn cảnh, gia đình em như thế nào nên luôn luôn giúp đỡ. Dù không giúp đỡ về vật chất nhưng luôn hỗ trợ em về mặt tinh thần. Vì thế em luôn ghi nhớ và biết ơn những thầy cô", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).