Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 06/06/2024 06:44 (GMT+7)

Vận may ập đến đúng ngày 1/5 Âm: 4 con giáp nhận tin vui tới tấp

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo tử vi, từ ngày 1/5 Âm lịch, 4 con giáp này sẽ đón tin vui tới tấp

Tuổi Hợi

Theo tử vi, người tuổi Hợi sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời từ ngày 1/5 Âm lịch (tức 6/6 Dương lịch). Theo đó những thách thức, rắc rối của quá khứ sẽ mờ dần và thay thế bằng những tin vui đến tới tấp.

Trong công việc, những người tuổi Hợi sẽ mở ra một số cơ hội thú vị, có thể là cơ hội việc làm để phát triển lâu dài hoặc được thăng chức, tăng lương bất ngờ.

Vận may ập đến đúng ngày 1/5 Âm: 4 con giáp nhận tin vui tới tấp Ảnh 1

Về tài lộc, tuổi Hợi có thể gặp may mắn vào cuối tháng 6, giúp họ thoải mái, rủng rỉnh hơn.

Về tình cảm, người độc thân có thể bén duyên với người thương, các cặp đôi tình cảm thêm bền chặt, dễ có tin vui.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, từ ngày 1/5 Âm lịch, những người thuộc con giáp này sẽ cảm nhận được sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mình. Dù là công việc nói riêng hay cuộc sống nói chung, họ đều sẽ có nguồn năng lượng và động lực mới.

Trong công việc, con giáp này có thể có cơ hội tham gia vào các lĩnh vực mới hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh hiện có, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này.

Vận may ập đến đúng ngày 1/5 Âm: 4 con giáp nhận tin vui tới tấp Ảnh 2

Về tài lộc, người sinh năm Tỵ có thể thu được lợi ích bất ngờ thông qua các hoạt động đầu tư hoặc quản lý tài chính, giúp tài sản dần tăng.

Về tình cảm, những người tuổi Tỵ độc thân có thể gặp được người cùng chí hướng trong giai đoạn này, trong khi mối quan hệ của các cặp đôi trở nên sâu sắc, bao dung và thấu hiểu hơn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ mở ra khoảng thời gian suôn sẻ, rủng rỉnh và hạnh phúc. Dù là công việc hay cuộc sống, con giáp này đều sẽ thấy mọi thứ dễ dàng và thú vị hơn.

Trong công việc, người tuổi Dậu có cơ hội tìm được công việc ưng ý hoặc có cơ hội thăng tiến bất ngờ, giúp sự nghiệp phát triển vững chắc.

Vận may ập đến đúng ngày 1/5 Âm: 4 con giáp nhận tin vui tới tấp Ảnh 3

Về tài lộc, con giáp này có thể thu được những lợi ích bất ngờ thông qua các hoạt động quản lý tài chính hoặc đầu tư, tích lũy của cải một cách ổn định.

Về tình cảm, những người tuổi Dậu độc thân có thể gặp được người cùng chí hướng, các cặp đôi giao tiếp với nhau tốt hơn.

Tuổi Dần

Những người sinh năm Dần sẽ mở ra một giai đoạn đầy cơ hội từ ngày 1/5 Âm lịch. Dù là khía cạnh nào trong cuộc sống, họ đều hứa hẹn sẽ có đột phá và tiến bộ mới.

Trong công việc, người tuổi Dần có thể có cơ hội kiếm được công việc lý tưởng hoặc nhận được cơ hội thăng tiến bất ngờ, mở ra một chương mới.

Về tài lộc, con giáp này có thể thu được lợi nhuận hậu hĩnh thông qua đầu tư hoặc tham gia các hoạt động quản lý tài chính, tiền bạc rủng rỉnh.

Vận may ập đến đúng ngày 1/5 Âm: 4 con giáp nhận tin vui tới tấp Ảnh 4

Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được đối tượng khiến mình dao động, trong khi các cặp đôi gắn kết ổn định và hạnh phúc hơn.

Những người tuổi Dần nên giữ tâm hồn cởi mở trong giai đoạn này và dám đương đầu với những thử thách, cơ hội mới. Đồng thời, con giáp này nên thận trọng và lý trí hơn, trân trọng những nguồn lực mình có.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.