Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 16/05/2021 14:46 (GMT+7)

Vài phút trước khi hỏa táng, bệnh nhân nhiễm Covid-19 bất ngờ tỉnh dậy

Theo dõi GĐ&PL trên

Vài phút cuối cùng trước khi châm lửa hỏa thiêu, nữ bệnh nhân đột nhiên tỉnh dậy trong sự ngỡ ngàng của người thân.

Bà Shakuntala Gaikwad (76 tuổi, sống tại làng Mudhale, Baramati, bang Maharashtra, Ấn Độ) được xác định dương tính với Covid-19. Bà được chỉ định cách ly tại nhà nhưng do tình trạng xấu đi nên người nhà đã đưa cụ bà tới bệnh viện để điều trị vào ngày 10/5 vừa qua bằng xe riêng.

Tuy nhiên, do không còn giường bệnh nên bà Gaikwad phải chờ trên xe nhiều tiếng liền ở ngoài bệnh viện. Cuối cùng, cụ bà bất tỉnh và dù người thân cố gắng hồi sức thì bà cũng không có phản ứng lại. 

Gia đình cho rằng bà Gaikwad đã qua đời nên đưa bà về nhà và chuẩn bị cho việc hỏa táng. Không ngờ rằng, ngay trước khi châm lửa để hỏa thiêu, cụ bà bất ngờ tỉnh lại. 

Vài phút trước khi hỏa táng, bệnh nhân nhiễm Covid-19 bất ngờ tỉnh dậy
Cụ bà bất ngờ tỉnh lại trước khi được đưa đi hỏa thiêu. 

Thấy người thân đang sẵn sàng để hỏa thiêu mình, cụ bà bật khóc. Người thân ngay lập tức chuyển bà tới một bệnh viện trong thành phố để điều trị. 

Ngày 15/5, Ấn Độ ghi nhận thêm hơn 300.000 ca bệnh mới và 3.800 người chết vì dịch Covid-19. Tình hình dịch bệnh tại các thành phố lớn của Ấn Độ như New Delhi và Mumbai đang có dấu hiệu chững lại, nhưng bệnh dịch lại bắt đầu hoành hành ở các khu vực nông thôn, nơi thiếu hụt trầm trọng trang thiết bị y tế. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.