Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 16/05/2021 14:46 (GMT+7)

Vài phút trước khi hỏa táng, bệnh nhân nhiễm Covid-19 bất ngờ tỉnh dậy

Vài phút cuối cùng trước khi châm lửa hỏa thiêu, nữ bệnh nhân đột nhiên tỉnh dậy trong sự ngỡ ngàng của người thân.

Bà Shakuntala Gaikwad (76 tuổi, sống tại làng Mudhale, Baramati, bang Maharashtra, Ấn Độ) được xác định dương tính với Covid-19. Bà được chỉ định cách ly tại nhà nhưng do tình trạng xấu đi nên người nhà đã đưa cụ bà tới bệnh viện để điều trị vào ngày 10/5 vừa qua bằng xe riêng.

Tuy nhiên, do không còn giường bệnh nên bà Gaikwad phải chờ trên xe nhiều tiếng liền ở ngoài bệnh viện. Cuối cùng, cụ bà bất tỉnh và dù người thân cố gắng hồi sức thì bà cũng không có phản ứng lại. 

Gia đình cho rằng bà Gaikwad đã qua đời nên đưa bà về nhà và chuẩn bị cho việc hỏa táng. Không ngờ rằng, ngay trước khi châm lửa để hỏa thiêu, cụ bà bất ngờ tỉnh lại. 

Vài phút trước khi hỏa táng, bệnh nhân nhiễm Covid-19 bất ngờ tỉnh dậy
Cụ bà bất ngờ tỉnh lại trước khi được đưa đi hỏa thiêu. 

Thấy người thân đang sẵn sàng để hỏa thiêu mình, cụ bà bật khóc. Người thân ngay lập tức chuyển bà tới một bệnh viện trong thành phố để điều trị. 

Ngày 15/5, Ấn Độ ghi nhận thêm hơn 300.000 ca bệnh mới và 3.800 người chết vì dịch Covid-19. Tình hình dịch bệnh tại các thành phố lớn của Ấn Độ như New Delhi và Mumbai đang có dấu hiệu chững lại, nhưng bệnh dịch lại bắt đầu hoành hành ở các khu vực nông thôn, nơi thiếu hụt trầm trọng trang thiết bị y tế. 

Cùng chuyên mục

Phát hiện trứng gà 1.000 năm tuổi còn nguyên vẹn
Theo các nhà khảo cổ học, quả trứng gà 1.000 năm tuổi được bọc trong lớp phân người tạo ra điều kiện kỵ khí hiếm gặp thực tế đã giúp bảo quản lớp vỏ mỏng của nó một cách hoàn hảo.

Tin mới