Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/02/2024 15:23 (GMT+7)

Tuyển thủ Đình Bắc xin lỗi vì vô kỷ luật

Theo dõi GĐ&PL trên

Tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc đã xin lỗi sau khi bị CLB Quảng Nam đưa xuống đội trẻ do vô kỷ luật.

"Lời đầu tiên cho Bắc được gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Trưởng Văn Sỹ Sơn, đội ngũ huấn luyện viên và tập thể đội bóng đá Quảng Nam và cả tất cả người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ Bắc trong quãng thời gian vừa qua ạ!

Bắc nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kỳ hoàn cảnh hay vì lý do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến Bắc đã trễ lịch tập trung của đội và đã làm ảnh hưởng đến thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam", Đình Bắc xin lỗi sau khi xuất hiện thông tin bị kỷ luật nội bộ.

Đình Bắc chia sẻ tiếp: "Đây chắc chắn sẽ là bài học rất quý giá của Bắc ở trên con đường sự nghiệp của mình. Bắc sẽ khóa lại hết những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có. Giờ là lúc làm lại từ đầu, với mục tiêu được ra sân góp một phần nhỏ sức lực của mình, cùng CLB Quảng Nam thi đấu thật tốt trong giai đoạn tiếp theo.

Bây giờ lúc Bắc sẽ khoá lại những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có và giờ là lúc Bắc làm lại từ đầu với mục tiêu sẽ được ra sân cùng toàn đội của mình để cùng CLB Quảng Nam thi đấu thật tốt ở chặng đường còn lại của mùa giải! Lời cuối cùng cho Bắc chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người".

Tuyển thủ Đình Bắc xin lỗi vì vô kỷ luật Ảnh 1
Tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc đã xin lỗi sau khi bị CLB Quảng Nam đưa xuống đội trẻ do vô kỷ luật. Ảnh: AFC

Như Saostar đã thông tin vào sáng nay (21/2), HLV Văn Sỹ Sơn đã xác nhận với Saostar vào sáng nay (21/2) là Đình Bắc bị kỷ luật nội bộ. Đình Bắc đã hội quân muộn một ngày so với toàn đội. Đây là lần thứ 4 vi phạm nội bộ CLB của Đình Bắc ở CLB Quảng Nam.

"Tôi bắt buộc phải làm thôi. Cầu thủ phải tôn trọng tập thể và các quy định của CLB. Tôi muốn Đình Bắc phải có ý thức hòa nhập để được tập thể yêu mến hơn, biết sửa đổi để tiến bộ và trở thành cầu thủ lớn để cống hiến cho CLB và đội tuyển trong tương lai", HLV Văn Sỹ Sơn nói với Saostar.

Đình Bắc đã bị chuyển xuống đội trẻ, không được đăng ký thi đấu trận HAGL gặp Quảng Nam ở vòng 10 V.League. HLV Văn Sỹ Sơn cho biết Đình Bắc cần thay đổi thái độ và biết sai thì có cơ hội trở lại đội một.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.