Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/04/2022 16:59 (GMT+7)

Tường trình của thầy giáo tát tới tấp nam sinh lớp 7 trong giờ Tin học

Theo thầy giáo này, khi thấy bàn phím máy tính đã bị cạy, hở mạch điện, lo sợ các em bị nhiễm điện, nguy hiểm đến tính mạng các em và cả lớp học nên thầy N. đã không kìm chế mà tát vào tay các em.

Liên quan đến vụ việc nam giáo viên tát học sinh trong giờ Tin học, trao đổi với báo Người Lao Động, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Gò Dầu (Tây Ninh) xác nhận việc trên diễn ra hôm 13/4 trong giờ Tin học tại trường THCS Phước Đông, huyện Gò Dầu.

Nam học sinh bị đánh là em C.H.L, học lớp 7; người đánh là thầy Võ V.N., giáo viên dạy môn Toán - Tin của trường.

Sau khi xảy ra vụ việc, thầy N. đã trình bày với nhà trường và Phòng GD&ĐT, bày tỏ sự hối hận vì đã có hành vi không đúng với đạo đức nghề giáo. Thầy N. cũng có bản tường trình sự việc và đến nhà xin lỗi nam sinh C.H.L..

Theo tường trình của thầy N., trong lúc giảng dạy, hai nam sinh C.H.L. và T.H.N. đã cố tình cạy phá các nút bàn phím ra ngoài, các em học sinh khác đã mách lại. Khi thầy N. xuống thì thấy bàn phím máy tính đã bị cạy, hở mạch điện. Vì lo sợ các em bị nhiễm điện, nguy hiểm đến tính mạng các em và cả lớp học nên thầy N. đã không kìm chế mà tát vào tay các em. Thầy N. cũng cho biết không tát vào đầu các em vì khi đó các em đã dùng tay đỡ và đưa tay lên đầu.

Tường trình của thầy giáo tát tới tấp nam sinh lớp 7 trong giờ Tin học Ảnh 1
Hình ảnh nam giáo viên đánh học sinh trong lớp. Ảnh cắt từ clip

Ngày 17/4, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp, kỷ luật khiển trách hành vi của thầy N. đối với học sinh trong quá trình giảng dạy.

Thông tin trên Thanh Niên, sau khi nắm thông tin vụ việc, Phòng GD&ĐT huyện Gò Dầu đã chỉ đạo nhà trường xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định. Đồng thời, chỉ đạo nhà trường cử đoàn đại điện đến nhà 2 em để nắm bắt tâm tư, tình cảm của phụ huynh và học sinh.

Như tin đã đưa, ngày 17/4, mạng xã hội lan truyền clip ngắn khoảng hơn 10 giây, góc quay từ phía học sinh ghi lại hình ảnh người đàn ông mặc áo trắng, đeo khẩu trang màu đen được cho là thầy giáo có hành động đánh liên tiếp một học sinh.

Theo đoạn clip ghi lại, thầy giáo này lớn giọng hỏi “Thằng nào tháo?”. Sau đóm các học sinh trong lớp chỉ về phía một nam sinh khác ngồi đầu bàn cạnh lối đi. Thầy giáo này tiến tới không hỏi gì mà dùng hai tay liên tục tát, đánh vào đầu và mặt của học sinh, đồng thời quát lớn: “tháo này tháo này, phá, phá".

Sau khi clip được đăng tải, thầy giáo đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ. Tuy nhiên, gia đình đã không chấp nhận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quảng Bình: Tại nạn thảm khốc 5 người thương vong
Khoảng 12h15 ngày 4/7, một vụ tai nạn thảm khốc trên đường tránh lũ đoạn qua xã Hồng Thủy huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) làm hai xe ô tô biến dạng, 2 người chết tại chỗ, tài xế mắc kẹt trong xe và 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu.
Thế nào là khám, chữa bệnh đúng tuyến?
Để được thanh toán tối đa mức hưởng trên thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), người bệnh phải thực hiện khám, chữa bệnh đúng tuyến. Vậy, khám, chữa bệnh đúng tuyến là gì, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này?