Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/07/2021 08:22 (GMT+7)

Tuấn Hưng lần đầu tiên lên tiếng đáp trả anti-fan về biệt danh 'chạn vương'

Tuấn Hưng cho rằng anti-fan đang chui gầm giường nhà mình mới biết anh là 'chạn vương'.

Từ khi kết hôn với bà xã Hương Baby năm 2014, ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên bị anti-fan cho rằng anh lệ thuộc vào nhà vợ, thậm chí nam ca sĩ còn bị đặt biệt danh "chạn vương".

Tuấn Hưng lần đầu tiên lên tiếng đáp trả anti-fan về biệt danh 'chạn vương' Ảnh 1
Tuấn Hưng và bà xã.

Dù đã 7 năm lập gia đình, nhưng giọng ca Tìm lại bầu trời chưa một lần lên tiếng nói về vấn đề này. Tuy nhiên mới đây theo lời Tuấn Hưng là: "Hôm nay ngày thứ 2 giãn cách. Hiện đang rất rảnh". Nên anh đã lên tiếng về việc phụ thuộc vào gia đình vợ, ăn bám, trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng lần đầu tiên lên tiếng đáp trả anti-fan về biệt danh 'chạn vương' Ảnh 2
Tuấn Hưng.

Nam ca sĩ không ngại ngùng khi nhắc thẳng cụm từ "chạn vương" trong bài viết của mình: "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. 

Hì... Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì?"

Tuấn Hưng lần đầu tiên lên tiếng đáp trả anti-fan về biệt danh 'chạn vương' Ảnh 3
Nam ca sĩ rất chiều bà xã.

Có thể thấy không chỉ đáp trả anti-fan, Tuấn Hưng còn khéo léo khen vợ mình xinh, giỏi nên anh mới bị người khác khó chịu. "Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp Bát', bạn chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ. Mà gầm giường thì thường toàn là mùi...à mà thôi", Tuấn Hưng đáp trả ani-fan.

Tuấn Hưng lần đầu tiên lên tiếng đáp trả anti-fan về biệt danh 'chạn vương' Ảnh 4
Gia đình Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng và Hương Baby có 3 con chung là bé Su Hào, bé Son và một bé trai út Sâm. Tháng 10/2020, nam ca sĩ từng thông báo giải nghệ để tập trung chăm lo cho gia đình. Tuy phải chịu nhiều lời mỉa mai về việc ăn bám, dựa dẫm vợ nhưng hiện tại Tuấn Hưng vẫn hạnh phúc cùng bà xã.

Cùng chuyên mục

Tin mới