Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 05/06/2023 12:59 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 5/6-11/6: Thân có quý nhân, Tuất nên nói ít làm nhiều

Theo dõi GĐ&PL trên

Tử vi tuần mới 56-116 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân dễ được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Trong khi đó, người tuổi Tuất nên nói ít hơn và làm nhiều hơn trong tuần mới này.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của những người tuổi Tý sẽ đi lên trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần tư duy của bản mệnh tương đối sôi nổi, dễ có nhiều ý tưởng mới để cải thiện công việc hoặc các đề xuất sáng tạo.

Về tài lộc, trong 4 ngày đầu tuần, tài lộc của người tuổi Tý rất dồi dào, nếu dám nghĩ dám làm thì có thể gia tăng thu nhập nhanh chóng. Về các mối quan hệ, nửa đầu tuần chuyện tình cảm của nam nữ độc thân tương đối tốt, dễ gặp được người có năng lực hoặc điều kiện tài chính tốt.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. Bản mệnh hôm nay dễ được quý nhân dẫn lối chỉ đường, có thể gặt hái về mặt tiền bạc nhờ làm việc chăm chỉ, biết nắm bắt cơ hội.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, nên dành thời gian chủ động hẹn hò với người mình thích.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, có thể gặp phải thách thức hoặc rắc rối, khó khăn ngày hôm nay.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 5/6-11/6: Thân có quý nhân, Tuất nên nói ít làm nhiều - 1

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu tuần này không rõ ràng. Về công việc, áp lực công việc gần đây tương đối cao, bản mệnh nên chú ý xử lý mối quan hệ với cấp trên để tránh bị chèn ép.

Về tài lộc, 5 ngày đầu người tuổi Sửu khó kiếm được tiền, cần quản lý tốt tài chính của mình, chi tiêu hợp lý để tránh gánh nặng và áp lực tài chính. 2 ngày cuối tuần tài lộc của bản mệnh có phần vượng hơn. Về các mối quan hệ, mối quan hệ của bản mệnh với nửa kia có thể bị ảnh hưởng xấu bởi sự can thiệp từ người khác.

Chủ Nhật: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất. Bản mệnh có thể nhận được lời khen ngợi và đánh giá cao từ người thương.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hãy chú ý đến việc tiết kiệm tiền trong ngày này.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần tuần này nhìn chung là tốt. Về công việc, tình trạng gần đây của bản mệnh tốt, đa phần các nhiệm vụ có thể được hoàn thành trước thời hạn hoặc đúng tiến độ, giải quyết được các vấn đề tồn đọng.

Về tài lộc, thứ 3, thứ 7 và chủ nhật người tuổi Dần khó kiếm được tiền, nên tập trung hơn cho các ngày còn lại trong tuần để gia tăng các khoản thu nhập phụ. Về tình cảm, người độc thân dễ có tin vui, người có đôi có cặp nên chăm chút hơn cho nửa kia của mình, giảm bớt kỳ vọng.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, hiệu quả công việc tương đối cao, có thể gia tăng thu nhập ngoài mong đợi.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, rất phù hợp để thúc đẩy hợp tác hoặc yêu cầu sự giúp đỡ.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh cần chú ý điều chỉnh cách giao tiếp, diễn đạt để tránh gây hiểu lầm.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này vận trình hung cát đan xen. Về phương diện công việc, bản mệnh mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng dễ gặp một số biến động và rắc rối nhỏ. Với sự hỗ trợ của quý nhân, nhìn chung tuổi Mão sẽ giải quyết ổn thoả một cách nhanh chóng.

Tài lộc tuần này tương đối lý tưởng, người tuổi Mão vừa làm tốt công việc của mình vừa có thể nghiên cứu, lên kế hoạch quản lý tài chính hoặc mở rộng các kênh thu nhập. Về tình cảm, có cả cơ hội và thách thức trong tuần này. Nhớ rằng dù là mối quan hệ nào cũng phải đề cao sự chân thành và thái độ tích cực.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh có cơ hội kiếm lợi từ quan hệ đối tác hoặc đầu tư, nên tỉnh táo và đưa ra quyết định sáng suốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ gặp được đối tượng tốt nhờ quý nhân dẫn lối.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ xảy ra một số mâu thuẫn, hiểu lầm, nên giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề thông qua giao tiếp.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 5/6-11/6: Thân có quý nhân, Tuất nên nói ít làm nhiều - 2

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn sẽ tăng lên đáng kể. Mọi việc của bản mệnh nhìn chung diễn ra suôn sẻ, có thể được quý nhân giúp đỡ, gặt hái được thành công. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là đừng thiếu tin tưởng vào bản thân cũng đừng quá phô trương.

Tài lộc hanh thông, người tuổi Thìn nên chú ý hơn đến các khoản chi của mình kẻo kiếm được tiền nhưng chẳng để được là bao. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội thoát ra khỏi tình trạng, nên tích cực giao lưu, chủ động thể hiện thế mạnh của mình; người có đôi có cặp nên khéo léo hơn trong việc xử lý mâu thuẫn.

Chủ Nhật: Tài lộc vượng nhất, chăm chỉ làm việc mới mong bội thu.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, nên mở rộng lòng mình và đón nhận sự quan tâm, ân cần của người khác.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ cảm thấy áp lực từ những người xung quanh, không thích hợp để đưa ra quyết định trọng đại, chú ý thư giãn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này vẫn thăng trầm, dễ xảy ra xáo trộn trong công việc. Về tình cảm, con giáp này nên chủ động hơn, vun đắp cho mối quan hệ, đừng quá nặng nề chuyện đúng sai.

Về tài lộc, đây có thể coi là điểm sáng của người tuổi Tỵ trong tuần. Bản mệnh nên nhân cơ hội này để đẩy mạnh tiết kiệm, coi chừng sa vào bẫy đầu tư tài chính hoặc bị lừa.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, thích hợp đàm phán kinh doanh, thu nhập dự kiến ​​tăng cao.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Nếu có cơ hội gặp được người phù hợp, hãy chủ động hơn và nắm bắt cơ hội.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, nên bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có xu hướng tiêu dùng, chi tiêu nhiều hơn trong tuần này. Về phương diện công việc, bản mệnh có thể phát sinh việc phải đi công tác, cũng là cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Về tài lộc, thu nhập tuần này dễ tăng song người tuổi Ngọ cần lưu tâm hơn đến cách chi tiêu của mình. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại có thể biến động, người độc thân khó có biến động đáng kể.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hãy dũng cảm tấn công và thể hiện mình trước mặt người khác giới, có thể cải thiện mối quan hệ.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, dễ nảy sinh mâu thuẫn hay xích mích với người khác vì chuyện tiền bạc.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình trong tuần của người tuổi Mùi tương đối ổn định, không có những bước ngoặt lớn. Về công việc, mọi việc được tiến hành như ý bản mệnh muốn, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng hài hòa, hợp tác khăng khít hơn.

Về tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Mùi mở rộng đầu tư hay đưa ra quyết định lớn về tài chính. Về tình cảm, cả người độc thân và các cặp đôi vận trình đều suôn sẻ, ngọt ngào.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh nên cùng hành động với người khác, dễ kiếm được tiền bạc.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất song người độc thân khi tiếp xúc với người khác phái nên chú ý đề phòng có người có động cơ thầm kín.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Người tuổi Mùi nên khiêm tốn, không phô trương quá mức, kẻo khơi dậy lòng đố kỵ, ý muốn phá hoại của người khác.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 5/6-11/6: Thân có quý nhân, Tuất nên nói ít làm nhiều - 3

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này dễ được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Về công việc, bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều áp lực hay khó khăn nhưng với sự chung sức, đồng lòng của đồng nghiệp sẽ có thể vượt qua và hoàn thành xuất sắc.

Về tài lộc, tuần này thu nhập phụ của người tuổi Thân dễ gia tăng, có thể có tin vui về đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào, những người độc thân sẽ thuận lợi hơn trong tình yêu.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh có sao tốt chiếu mệnh, dễ được người lớn tuổi tặng quà hoặc được khen thưởng về năng lực cá nhân.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể chủ động hẹn hò hoặc tỏ tình với người mình thích.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Bản mệnh hãy chú ý hơn đến vấn đề vệ sinh và chế độ ăn uống.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này sẽ trải qua những thay đổi lớn về mặt tình cảm, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống nói chung. Về công việc, căng thẳng và những khó khăn gặp phải khiến bản mệnh dễ rơi vào trạng thái cáu gắt, mất tự tin vào bản thân, rối bời khi có nhiều việc cần xử lý.

Về tài lộc, thu nhập của người tuổi Dậu không có biến động đáng kể trong khi chi phí tăng. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại trở nên buồn tẻ; người độc thân vẫn giữ nguyên trạng thái.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Hãy chú ý đến những gì bạn nói và cách bạn hành động ngày hôm nay, sẽ có những cơ hội tốt.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là sao đào hoa, các bạn độc thân nên học cách chủ động.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Bám sát điểm mấu chốt ngày hôm nay, hoặc có nguy cơ mất uy tín.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất nên nói ít hơn và làm nhiều hơn trong tuần mới. Về công việc, mọi việc nhìn chung sẽ diễn ra suôn sẻ, bản mệnh có thể phát huy tốt năng lực của bản thân nhưng nên chú ý hơn đến lời nói và việc làm kẻo mắc sai lầm không đáng có.

Về tài lộc, con giáp này có thể gặp thuận lợi khi tiến hành hợp tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân khó có bước tiến đáng kể.

Chủ Nhật: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh có sao may mắn chiếu mệnh, hãy dám nghĩ dám làm.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hôm nay có thể tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tiệc tùng cùng bạn bè, dễ nhận được sự giúp đỡ.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh không nên hành động một cách bột phát, dễ mắc sai lầm trong phán đoán hoặc làm mất lòng người khác.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 5/6-11/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi cần lấy lại tinh thần của mình trong tuần này. Về phương diện công việc, hãy làm việc chăm chỉ và tự thúc đẩy bản thân nhưng đừng quá để ý đến lợi ích trước mắt kẻo ảnh hưởng đến uy tín. Tử vi có lời khuyên người tuổi Hợi nên khéo léo hơn trong các mối quan hệ nơi công sở.

Về tài lộc, bản mệnh có thể có thu nhập bổ sung hoặc nhận được phần thưởng bằng tiền. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại nhìn chung ổn định và ngọt ngào; người độc thân vận trình cũng suôn sẻ hơn.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. Người làm việc chăm chỉ làm việc, không màng chuyện được mất nhất định sẽ gặt hái được kết quả.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên ra ngoài tham gia các hoạt động tập thể.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Bản mệnh dễ cảm thấy chán nản và thiếu tự tin, ảnh hưởng đến những quyết định trong ngày.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy
Doanh nghiệp mong muốn kinh doanh về dịch vụ kiểm tra định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thi công thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở thì cần xin cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy như thế nào theo đúng quy định của pháp luật?
Bão số 2 diễn biến phức tạp
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.
Loạt đặc quyền “thăng hạng đẳng cấp” cho chủ xe VF 8 Lux
Từ 16/7 – 22/7, khách hàng đặt mua dòng xe VF 8 Lux – phiên bản “thăng hạng đẳng cấp” của mẫu D-SUV điện nhà VinFast – sẽ nhận được loạt đặc quyền “khủng” chưa từng có. Nổi bật là cơ hội trúng biệt thự 12 tỷ đồng, voucher lên tới cả trăm triệu đồng, cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Hỏa Long Độc Bản… cùng hàng loạt ưu đãi trên mọi hành trình “từ nhà ra ngõ”.