Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/05/2023 12:37 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý

Theo dõi GĐ&PL trên

Tử vi tuần mới 225-285 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong tuần mới này. Đối với người tuổi Thìn, đây là tuần có thể có nhiều biến động và khó khăn, đòi hỏi bản mệnh chuẩn bị tâm lý vững vàng.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý - 1

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý tuần này xu hướng sẽ ổn định sau đó biến động. Về công việc, nửa đầu tuần phần lớn các công việc đều có thể được hoàn thành khi có được sự hỗ trợ, nửa cuối tuần bản mệnh nên chú ý đến việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Về tài lộc, thu nhập của người tuổi Tý trong tuần có tăng lên, bản mệnh phải quản lý tốt túi tiền của mình. Về tình cảm, bầu không khí tình cảm giữa những người yêu nhau có thể trở nên hơi nhạy cảm hoặc căng thẳng.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, được sự hỗ trợ của Quý nhân và các vì sao, lại thấy sao chiếu mệnh tương hợp nên dễ thu được lợi từ một số văn kiện, dự án hoặc người lớn tuổi.

Thứ hai: Đào hoa vượng nhất. Chính tinh tương hợp, gặp Chính âm tương sinh, công việc phát triển tốt đẹp, dễ được quý nhân giúp đỡ.

Thứ tư: Vận may kém nhất. Hôm nay dễ bị hao tài, mất của so với trộm cướp nên bạn cần thận trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tuần này không có nhiều biến động đáng kể. Về công việc, bản mệnh sẽ có rất nhiều ý tưởng về kế hoạch kinh doanh hoặc kế hoạch dự án trong thời gian tới, ý chí thay đổi và sức mạnh hành động tăng lên nhưng chớ vội vàng gây lãng phí. Kiên nhẫn hành động từng bước, biết cách phối hợp, tuổi Sửu có thể tạo nên bước ngoặt.

Tài lộc trong tuần không có biến động nhiều, tuổi Sửu gặp một số cơ hội có vẻ sinh lời nhưng không đáng tin cậy. Về tình cảm, tình duyên của người độc thân ở mức trung bình, các cặp đôi tránh mâu thuẫn vì những chuyện không đáng.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, mở ra những ý tưởng mới trong việc tìm kiếm và thoát khỏi khó khăn về tiền bạc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ xã giao và tình cảm tương đối bền chặt.

Thứ 5: Vận may kém nhất. Tuổi Sửu cần bảo quản tư trang cẩn thận, lưu giữ kịp thời các file dữ liệu quan trọng trong quá trình làm việc tránh thất lạc, nhầm lẫn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần có xu hướng tốt hơn trong tuần này. Về công việc, năng lực và hiểu biết của bản mệnh được lãnh đạo coi trọng, quý nhân đánh giá cao. Người tuổi Dần dễ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của người xung quanh, sự nghiệp có chiều hướng phát triển tương đối tốt.

Về tài lộc, bản mệnh tuy gần đây có chút tiêu hao nhưng vẫn có cơ hội tốt để làm giàu. Về tình cảm, chỉ số đào hoa của người độc thân tăng cao nhưng cũng cần chủ động hơn nữa.

Chủ Nhật: Tài lộc vượng nhất, nỗ lực thì mới mong thu hoạch bội thu.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, những người lớn tuổi trong gia đình có thể góp phần thúc đẩy tình cảm của bản mệnh.

Thứ 6: Vận may kém nhất, tuổi Dần dễ rơi vào thế bị động, cần kịp thời tìm sự trợ giúp từ bên ngoài.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý - 2

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình chung của người tuổi Mão tuần này giảm sút, tình hình không rõ ràng nên cần đề phòng nhiều hơn, tránh nóng vội. Về sự nghiệp, bản mệnh phải giữ thái độ bình tĩnh và ổn định, duy trì tốt mối quan hệ giữa các cá nhân, cố gắng tránh xung đột với người khác.

Về tài lộc, bản mệnh làm ăn khá nhưng vẫn dễ bị tiêu hao tài sản, cần chú ý có thể gặp rắc rối. Chuyện tình cảm không có biến động nhiều, người độc thân nếu tìm thấy đối phượng cần chủ động.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, làm việc chăm chỉ và kiên định sẽ thu về lợi nhuận tốt.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, tuổi Mão có thể được người lớn tuổi xung quanh giới thiệu cho đối tượng tốt.

Thứ 7: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh hãy chú ý nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý tránh để tinh thần căng thẳng quá ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói người tuổi Thìn có thể gặp một số thử thách, tình huống phức tạp nên cần chuẩn bị tâm lý. Về sự nghiệp, bản mệnh phải đối mặt với một số vấn đề trong cạnh tranh hoặc hợp tác, hãy cố gắng xử lý một cách thận trọng, tránh những xung đột và tranh chấp không đáng có.

Về tài lộc, tuổi Thìn có thể gặp được một số cơ hội khả quan, tuy nhiên lại dễ bị hao tài tốn của bởi người xung quanh nên cần thận trọng. Về tình cảm, đôi bên cần học cách thấu hiểu và giao tiếp nhiều hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh ăn nên làm ra, có thể phát huy tốt tài năng và sức sáng tạo, tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có thể tích cực giao lưu, tăng cơ hội gặp gỡ.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, hãy cố gắng giải quyết những xung đột tiềm ẩn thông qua giao tiếp.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói vận trình của người tuổi Tỵ tuần này tăng cao đáng kể, nhưng vẫn cần chú ý một số điểm. Về sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp những cơ hội tốt để phát triển, công việc suôn sẻ hơn, được đồng nghiệp hoặc cấp trên ủng hộ.

Về tài lộc, thu nhập ổn định và có thể xuất hiện những cơ hội mới để tìm kiếm sự giàu có. Tuy nhiên, tuổi Tỵ có thể vướng một số trở ngại trong đầu tư và quản lý tài chính, cần được xử lý cẩn thận. Về tình cảm, hãy chú ý quản lý cảm xúc bản thân.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, nên tập trung vào những thứ trong tầm tay.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có cơ hội gặp được người khác giới ưng ý.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần thận trong với các quyết định tài chính.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói vận trình của người tuổi Ngọ tuần này tương đối ổn định, nhưng bản mệnh cần tránh tự cao tự đại. Về công việc, tuổi Ngọ có mối quan hệ cá nhân hài hòa ở nơi làm việc, cùng nhau làm việc chăm chỉ và có thể đạt được kết quả cao trong mọi nhiệm vụ.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh nên chú ý tăng thu và giảm chi, tiêu dùng hợp lý. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại có xu hướng bình lặng hơn, người độc thân có tin vui.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, nên hợp sức, học hỏi người giỏi.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tiếp xúc nhiều hơn với người khác giới.

Thứ 6: Vận may kém nhất, đặc biệt chú ý công việc liên quan.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói vận trình của tuổi Mùi trong tuần này ổn định và suôn sẻ nhưng hãy học cách ngăn chặn những điều sai trái có thể xảy ra. Về công việc, các mặt nhìn chung phát triển tương đối suôn sẻ, bản mệnh phối hợp với lãnh đạo và đồng nghiệp tương đối tốt.

Về tài lộc, vận trình tuần này tương đối trung bình, có thể phát sinh thêm chi phí. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có không biến động đáng kể, người độc thân khó có bước tiến lớn.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, hoạt động hợp tác có thể nhận được kết quả cao.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn tuổi giới thiệu đối tượng phù hợp.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần tuân thủ các nguyên tắc và điểm mấu chốt của mình, nếu không có thể bị tổn hại đến danh tiếng.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý - 3

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói người tuổi Thân sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải khó khăn nhưng rất may đều có thể giải quyết ổn thỏa dưới sự chung tay của đồng nghiệp.

Tài lộc tuần này ở mức trung bình khá, chỉ cần chăm chỉ làm việc thì có thể thu được thêm. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ngọt ngào hơn, những người độc thân cũng mở ra cơ hội mới.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh sẽ được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, gặt hái được thành quả.

Thứ 7: Vận may kém nhất, người độc thân thích hợp hẹn hò hoặc tỏ tình.

Thứ 3: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ bị người khác lừa gạt, làm chuyện sai trái, khi gặp vấn đề đừng hỏi quá nhiều ý kiến của mọi người.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói vận trình của người tuổi Dậu tuần này ổn định và tăng cao, dễ đạt được thành công. Về công việc, bản mệnh có thể có được cơ hội tốt để thể hiện tài năng, quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp hài hòa, chỉ cần chăm chỉ không nản chí có thể dễ dàng đạt được kết quả tốt.

Tài lộc trong tuần này tương đối thấp, tuổi Dậu nên giảm bớt những trò giải trí không cần thiết, tránh xa hoa lãng phí. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại dễ bị cạnh tranh, người độc thân sẽ có vận trình tốt hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên thể hiện ưu điểm, thế mạnh của mình trước mặt người khác phái.

Chủ nhật: Vận may kém nhất. Khi gặp phải vấn đề, bản mệnh cần tuân thủ các nguyên tắc và điểm mấu chốt.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất nên chú ý nhiều hơn đến việc duy trì mối quan hệ cá nhân và kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn. Về công việc, bản mệnh dễ sinh tư tưởng thoải mái, thiếu động lực, cần chủ động hơn trong hành động, chú ý phối hợp với các cá nhân tại nơi làm việc.

Tài lộc tuần này có tốt hơn, bản mệnh có thể có tin vui về tiền lương hoặc kết quả đầu tư. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có tương đối ổn thỏa, người độc thân chưa có nhân duyên tốt.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay tuổi Tuất dễ được quý nhân giúp đỡ, mang đến cơ hội cho bản thân.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên hành động nhiều hơn, chủ động hẹn hò hoặc tỏ tình.

Thứ 2: Vận may kém nhất. Tuổi Tuất nên giao tiếp nhiều hơn với những người xung quanh khi làm mọi việc, tránh những hiểu lầm và xung đột.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý - 4

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này tương đối chậm chạp. Về công việc, áp lực và khó khăn liên tục xuất hiện, bản mệnh dễ rơi vào trạng thái hấp tấp và căng thẳng, chú ý điều phối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh mắc sai lầm trong lúc bận rộn.

Về tài lộc, tuần này vận trình tương đối kém, tuổi Hợi nên hài lòng với những gì mình có, không nên mở rộng đầu tư một cách mù quáng kẻo thua lỗ. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, nên kiếm tiền trong im lặng, chớ bốc đồng.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là ngày bận rộn nhất cho các mối quan hệ khác giới, người độc thân có thể thu xếp tham gia nhiều hơn các buổi giao lưu.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần đề phòng biến cố đột ngột xảy ra, chú ý an toàn sức khỏe bản thân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới