Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 22/07/2021 14:05 (GMT+7)

Tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Tuất vượng vận đào hoa

Xem tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc, rất khó để đoàn kết tại nơi làm việc và bạn chẳng muốn hợp tác với ai cả.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Tuất vượng vận đào hoa
Xem tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý được quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Xem tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý được quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn, gặt hái được thành tựu đáng nể. 

Tình hình tài chính không được như mong đợi, Tý cần phải nhanh nhạy hơn một chút thì thu nhập của bạn mới khá hơn.

Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ gặp phải những kẻ ném đá giấu tay, vì vậy bạn đừng vì những lời thị phi xung quanh mà hoài nghi đối phương. 

Sức khỏe của Tý suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới các bệnh vặt. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc, rất khó để đoàn kết tại nơi làm việc và bạn chẳng muốn hợp tác với ai cả. 

Về tài chính, tốt hơn hết Sửu nên điều chỉnh lại hướng kiếm tiền của mình, nếu không thu nhập của bạn còn lâu mới được cải thiện. 

Vận trình tình cảm kém sắc, giữa các cặp đôi dường như đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó, người độc thân nên chủ động hơn trong chuyện tình yêu. 

Sức khỏe của Sửu suy giảm, bạn dễ bị mất ngủ, bạn nên tranh thủ thời gian để ngủ bù. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Tuất vượng vận đào hoa

Dần dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt, hiệu quả công việc cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập của Dần khó được cải thiện, vì vậy bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn.

Vận trình tình cảm ảm đạm, Dần dễ bới móc sai lầm trong quá khứ của đối phương khiến họ khó chịu, người độc thân chưa thể buông bỏ được quá 

Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn nên hạn chế ăn đồ ăn vặt. 

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới, công việc của Mão diễn ra không được như ý muốn, các ý tưởng của bạn không được công nhận, việc này khiến bạn dễ nản chí.

Về tài chính, Mão nên cẩn thận hơn khi cho người khác vay tiền, đừng cả nể rồi đến khi không đòi lại được.

Vận trình tình cảm u ám, các cặp đôi dễ bới mắc sai lầm của nhau, khó lòng hòa giải, người độc thân khó tìm thấy ý trung nhân của mình.

Sức khỏe của Mão suy giảm, bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình, tránh tức giận quá độ.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Tuất vượng vận đào hoa

Công việc của Thìn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải nhiều ý kiến bất đồng từ đồng nghiệp. 

Tình hình tài chính ổn định, Thìn nên thắt chặt chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí, nếu không túi tiền của bạn sẽ hao hụt đi trông thấy. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột, mối quan hệ thậm chí có thể đứng bên bờ vực đổ vỡ, người độc thân kén cá chọn canh nên khó thoát ế. 

Sức khỏe của Thìn suy giảm, bạn nên đi ngủ sớm hơn và tránh xa khói thuốc. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc, vị trí của bạn dễ bị lung lay, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để bảo vệ vị trí của mình tại nơi làm việc.

Về tài chính, Tỵ nên cẩn thận hơn trong các kế hoạch đầu tư, đừng rót vốn bốc đồng hay “bỏ trứng vào một giỏ” kẻo làm tăng nguy cơ thua lỗ.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách, bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa, người độc thân nên trau chuốt vẻ bề ngoài của mình để thu hút sự chú ý từ người khác giới. 

Sức khỏe của Tỵ tương đối ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Tuất vượng vận đào hoa

Ngọ chăm chỉ, chịu khó, có nhiều ý tưởng mới mẻ và bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn. 

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Ngọ nên cẩn thận hơn trong các khoản đầu tư, đừng nghe theo người khác mà hãy tự mình phán đoán kẻo bị dắt mũi. 

Vận trình tình cảm suy giảm, người độc thân không dám bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu chuyện gì cũng giấu trong lòng, không chia sẻ với đối phương. 

Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và các vấn đề tiêu hóa.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 23/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc, mối quan hệ với các đồng nghiệp hòa hợp, môi trường làm việc thoải mái. 

Về tài chính, Mùi có hướng đi rõ ràng vì vậy mà thu nhập của bạn đang dần được cải thiện, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi nên cẩn thận hơn với những xung đột trong quá khứ, đừng bới móc ra làm gì kẻo khiến đối phương bị tổn thương, 

Về sức khỏe, Mùi không nên ăn các thực phẩm để qua đêm kẻo bị đau bụng.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Tuất vượng vận đào hoa

Công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, hôm nay không thích hợp để bạn đi ra ngoài bàn bạc việc hợp tác hay kí kết hợp đồng. 

Về tài chính, Thân có nhiều khoản phát sinh khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. 

Về tình cảm, Thân dễ làm điều gì đó khiến đối phương tức giận, mối quan hệ giữa hai người xấu đi, người độc thân khao khát được yêu nhưng bạn lại thiếu đi sự chủ động. 

Sức khỏe của Thân suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh cá nhân cũng như môi trường sống. 

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày, Dậu có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn trong công việc, từ đó tạo động lực cho bạn cố gắng hơn nữa. 

Tình hình tài chính ổn định, thu nhập được cải thiện, áp lực kinh tế giảm xuống, bạn có thể mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để người độc thân bày tỏ tình cảm với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay, người đang yêu đừng tiết kiệm lời khen với đối phương.

Sức khỏe của Dậu không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn cũng đừng lười tập thể dục. 

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Tuất vượng vận đào hoa

Công việc của Tuất diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ đưa ra những quyết định quá cảm tính, gây ảnh hưởng tới công việc. 

Vận trình tài chính khởi sắc, thu nhập của Tuất có dấu hiệu tăng lên, bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, Tuất vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. 

Về sức khỏe, Tuất không nên uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ nếu không bạn rất dễ bị đi tiểu đêm, gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 23/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi làm việc chăm chỉ nên bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. 

Về tài chính, Hợi có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên nếu không quyết đoán thì bạn rất dễ vuột mất cơ hội này. 

Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khúc mắc chưa được giải quyết, người độc thân thiếu sự tự tin vào bản thân nên không dám bày tỏ tình cảm với người bạn thích.

Sức khỏe của Hợi suy giảm, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới