Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 06/12/2023 08:25 (GMT+7)

Trước Tết Dương lịch: 3 con giáp nghèo khổ chia tay, vận may sấn tới, thu về lộc vàng

Theo dõi GĐ&PL trên

25 ngày trước Tết Dương 2024, những con giáp sau như nam châm hút may mắn, thu lộc liền tay, công danh rực rỡ.

Tuổi Ngọ

Trước Tết Dương lịch: 3 con giáp nghèo khổ chia tay, vận may sấn tới, thu về lộc vàng Ảnh 1

25 người trước Tết Dương lịch 2024, người tuổi Ngọ gặp được nhiều vận may. Con giáp này có nhiều hoạt động giải trí trong thời gian tới.

Thời gian này, Ngọ trở nên mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc. Vận thế thịnh vượng giúp bản mệnh làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Những nỗ lực trước đó đều thu về kết quả lớn.

Tuổi Mùi

Trước Tết Dương lịch: 3 con giáp nghèo khổ chia tay, vận may sấn tới, thu về lộc vàng Ảnh 2

Người tuổi Mùi chăm chỉ, ham học hỏi, kiến thức và kinh nghiệm tăng lên từng ngày, rất có lợi cho sự phát triển của công việc. Tử vi dự báo rằng từ giờ đến Tết Dương lịch 2024, người tuổi Mùi được quý nhân phù trợ, bản mệnh dù gặp khó khăn nào cũng có thể giải quyết được.

Thời gian tới hứa hẹn sẽ đem đến cho tuổi Mùi những trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc. Tiền của đổ về túi không ngừng, Mùi có thể yên tâm đón Tết Dương ấm áp bên gia đình.

Tuổi Dậu

Trước Tết Dương lịch: 3 con giáp nghèo khổ chia tay, vận may sấn tới, thu về lộc vàng Ảnh 3

Từ giờ đến Tết Dương lịch 2024, tuổi Dậu có nhiều cơ hội phát triển. Trong công việc, bản mệnh là người nổi bật. Một nền tảng vững chắc sẽ mở đường cho sự nghiệp của họ vững vàng.

Tài lộc của con giáp này vô cùng rực rỡ, không cần phải lo lắng nhiều. Lưu ý, trong thời gian tới, bản mệnh cần tránh cho người khác mượn tiền vô tội vạ.

(Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.