Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 04/12/2023 15:00 (GMT+7)

Tuần mới phơi phới (4-10/12): 3 con giáp 'lên hương' cuộc đời, sự nghiệp vút cao, tiền về ào ào

Theo dõi GĐ&PL trên

Tuần mới (4-10/12) là thời điểm sự nghiệp thăng hoa, tiền tài cực vượng với 3 con giáp này.

Tuổi Tị

Tuần mới phơi phới (4-10/12): 3 con giáp 'lên hương' cuộc đời, sự nghiệp vút cao, tiền về ào ào Ảnh 1

Tuần mới này là thời gian cực kỳ tốt đẹp đối với người tuổi Tỵ, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc. Nhờ sự chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc nên con giáp này được lãnh đạo đánh giá cao. Dễ được thăng chức, tăng lương vào thời điểm này.

Tiền bạc cũng có những dấu hiệu phát triển đáng kể với những người làm ăn kinh doanh, đặc biệt là trong dịp trước nghỉ lễ, nhu cầu mua bán tăng cao.

Tuổi Dần

Tuần mới phơi phới (4-10/12): 3 con giáp 'lên hương' cuộc đời, sự nghiệp vút cao, tiền về ào ào Ảnh 2

Những người tuổi Dần trong tuần mới này sẽ gặt được vô số niềm vui, đặc biệt là phương diện tài lộc có thời điểm cực kỳ rực sáng. Đây chính là lúc các khoản đầu tư từ trước đó đem lại lợi ích lớn lao cho bạn.

Người làm công ăn lương, người làm ăn đều có thể tìm ra hướng đi mới, giúp khơi thông thế bế tắc, để tiền chảy vào túi thuận lợi.

Tuổi Mùi

Tuần mới phơi phới (4-10/12): 3 con giáp 'lên hương' cuộc đời, sự nghiệp vút cao, tiền về ào ào Ảnh 3

Chính Tài xuất hiện vào cuối tuần là dấu hiệu chứng tỏ công lao của người tuổi Mùi chắc chắn sẽ được đền đáp. Cấp trên sẵn sàng dành phần thưởng cho những người đã không ngại cố gắng.

Người làm kinh doanh, đầu tư cũng dễ trở nên dư dả nhờ sự tin tưởng của khách hàng, đối tác.

Hơn nữa, nhờ sao Thiên Đức phù trợ cũng sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho bản mệnh trong tuần mới này.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.