Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 14:43 (GMT+7)

Trước khi muốn đi tu, Thuỷ Tiên từng mong 'bị lấy hết tài sản, sống trong nghèo khó'

Theo dõi GĐ&PL trên

Để chứng minh bản thân nếu lấy một đồng từ thiện, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên từng xin nguyện trời lấy hết tài sản, suốt đời sống trong nghèo khó.

Vừa qua, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên xuất hiện tại show diễn của NTK Đỗ Long đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Trước thềm sự kiện, ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt tại cửa hàng của Đỗ Long để lựa chọn trang phục. Đối diện với câu hỏi của đàn anh khi lâu lắm mới thấy cô xuất hiện trở lại, Thuỷ Tiên đã không ngần ngại chia sẻ bản thân có ý định đi tu, sống ẩn giật.

Trước khi muốn đi tu, Thuỷ Tiên từng mong 'bị lấy hết tài sản, sống trong nghèo khó' Ảnh 1
Thuỷ Tiên xuất hiện mới đây qua các video show của Đỗ Long.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Em định đi tu luôn rồi, em tránh xa chốn hồng trần này rồi. Nhưng mà chỉ vì một cái tin nhắn của anh thôi đó... Em phải sexy rồi mới đi tu. Sau show của anh thì em mới đi tu, ẩn tu một thời gian. Em đi tu kiểu... tu hú, đang đi tu mà bạn hú cái là đi".

Cách đó không lâu, khi đăng tải bức ảnh cuộc sống lên mạng xã hội, vài người đã tràn vào để lại bình luận mỉa mai rằng Thuỷ Tiên sử dụng tiên từ thiện cho bản thân mình. Nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng rằng bản thân thà mất hết tài sản, sống nghèo khó chứ không lấy một đồng từ thiện. Kèm theo đó, Thuỷ Tiên cũng gửi bằng chứng sao kê từ phía công an.

"Hay là mình giao dịch đi, nếu mình có lấy 1 đồng từ thiện nào dùng riêng cá nhân thì xin nguyện trời lấy hết tài sản của mình, suốt đời phải sống trong nghèo khổ vì những người như vậy không xứng đáng làm người.

Còn nếu mình không có làm gì sai mà các bạn gieo tiếng oán và gây khẩu nghiệp cho mình thì mình xin hết phúc đức mà các bạn đã làm được không ạ?", nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước khi muốn đi tu, Thuỷ Tiên từng mong 'bị lấy hết tài sản, sống trong nghèo khó' Ảnh 2
Nữ ca sĩ bức xúc trước những cáo buộc của dân mạng.

Được biết, sau lùm xùm chuyện từ thiện, nữ ca sĩ bị số lượng lớn người hâm mộ quay lưng. Mặc dù được minh oan, hình ảnh của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Với sóng gió, Thuỷ Tiên vẫn chọn cách đối diện vui vẻ, thoải mái. Nàng ca sĩ thường xuyên đăng tải các hoạt động cá nhân lên mạng xã hội.

Trước khi muốn đi tu, Thuỷ Tiên từng mong 'bị lấy hết tài sản, sống trong nghèo khó' Ảnh 3
Thuỷ Tiên từng chia sẻ theo Phật pháp từ nhỏ.

Ngoài ra, ở một chia sẻ cách đây 3 năm với phóng viên, Thuỷ Tiên cho biết, cô theo Phật pháp từ nhỏ theo truyền thống gia đình. Tại thời điểm sau khi xảy ra biến cố, nàng hậu chia sẻ bản thân cũng dành nhiều thời gian tu tập, thiền định cho bản thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"