Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 07:30 (GMT+7)

Thuỷ Tiên lộ diện sau ồn ào với Khánh Thi, tay đeo nhẫn kim cương lấp lánh gây bão

Theo dõi GĐ&PL trên

Mặc dù trang phục đơn giản nhưng chiếc nhẫn kim cương của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên vẫn gây bão.

Vào ngày 26/5, Thuỷ Tiên đã gây chú ý khi xuất hiện trong video thử váy của nhà thiết kế Đỗ Long cho show diễn sắp tới. Dù mới vướng vào ồn ào không đáng có, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra vui vẻ, thoải mái.

Chỉ một thời gian ngắn, cô nàng đã chọn xong bộ váy ưng ý. Đặc biệt, dân mạng chú ý vào ngón tay đeo kim cương của nữ ca sĩ. Mặc dù ăn diện giản dị, nhưng Thuỷ Tiên vẫn gây chú ý với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay.

Thuỷ Tiên lộ diện sau ồn ào với Khánh Thi, tay đeo nhẫn kim cương lấp lánh gây bão Ảnh 1
Nhan sắc của nữ ca sĩ tiếp tục chiếm trọng tình cảm từ người hâm mộ.

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen có cánh cho nhan sắc của nữ ca sĩ. Đồng thời gửi lời động viên trước những sóng gió không đáng có mặc dù cô không làm gì.

Được biết trước đó, vào ngày 19/5, nữ ca sĩ lại lần nữa bị réo tên trong bài đăng đòi nợ của Khánh Thi. Cụ thể, nữ kiện tướng dancesport cho biết, 1 nữ ca sĩ tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ mượn cô 80 triệu đồng. Đến nay đã 13 năm nhưng người này vẫn chưa trả.

Nhanh chóng Thuỷ Tiên rơi vào “tầm ngắm” cùng với Thu Minh, Siu Black.

Thuỷ Tiên lộ diện sau ồn ào với Khánh Thi, tay đeo nhẫn kim cương lấp lánh gây bão Ảnh 2
Đặc biệt chiếc nhẫn kim cương gây chú ý tới dân mạng.

Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đã đính chính rằng bản thân chưa từng có mối quan hệ thân thiết với Khánh Thi để mượn tiền. Đồng thời, nữ ca sĩ yêu cầu Khánh Thi đưa ra giải thích rõ ràng cho vụ việc.

Không lâu sau đó, Khánh Thi đã chủ động gửi lời xin lỗi đến Thuỷ Tiên và Thu Minh.

Thuỷ Tiên lộ diện sau ồn ào với Khánh Thi, tay đeo nhẫn kim cương lấp lánh gây bão Ảnh 3
Thuỷ Tiên từng lao mình đi từ thiện vào mùa lũ lụt, từ sau đó mặc dù bị ảnh hưởng tên tuổi, nàng ca sĩ vẫn đối mặt, thậm chí mời công an vào điều tra làm rõ.

Sau sự việc, mặc dù được minh oan, nhưng Thuỷ Tiên vẫn gặp không ít rắc rối. May mắn, nàng ca sĩ vẫn vượt qua và tiếp tục các hoạt động cá nhân của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.