Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/05/2024 16:38 (GMT+7)

Ca sĩ Thủy Tiên dự định 'đi tu, tránh xa chốn hồng trần'

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ mới đây của ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, sau thời gian kín tiếng, ca sĩ Thủy Tiên sẽ có màn tái xuất trong một show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long.

Trước thềm sự kiện, ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt tại cửa hàng của Đỗ Long để chọn trang phục. Tại đây, bà xã Công Vinh cũng bất ngờ tiết lộ chuyện từng có ý định đi tu, ở ẩn.

Ca sĩ Thủy Tiên dự định 'đi tu, tránh xa chốn hồng trần' Ảnh 1
Ca sĩ Thủy Tiên sống kín tiếng sau ồn ào từ thiện miền Trung.

Nhà thiết kế Đỗ Long hài hước trêu ca sĩ Thủy Tiên vì sống kín tiếng thời gian qua: "Tính ra một năm rồi Thủy Tiên mới xuất hiện trở lại ở các sự kiện đúng không? Tại vì anh tưởng chỉ có mình anh mời em đi thôi chứ".

Đáp lời, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ: "Em định đi tu luôn rồi, em tránh xa chốn hồng trần này rồi. Nhưng mà chỉ vì một cái tin nhắn của anh thôi đó... Em phải sexy rồi mới đi tu. Sau show của anh thì em mới đi tu, ẩn tu một thời gian. Em đi tu kiểu... tu hú, đang đi tu mà bạn hú cái là đi".

Với việc quay trở lại showbiz, tham gia một sự kiện lớn, chắc chắn "nhất cử nhất động" của Thủy Tiên sẽ là tâm điểm chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả.

Ca sĩ Thủy Tiên dự định 'đi tu, tránh xa chốn hồng trần' Ảnh 2
Thủy Tiên sắp tới đây sẽ tái xuất showbiz.

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên có thời gian ở ẩn trên mạng xã hội khiến dân tình đặt nhiều thắc mắc. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng vướng những bình luận mỉa mai từ cư dân mạng chuyện từ thiện hay cả bị réo gọi vào ồn ào nợ nần của Khánh Thi.

Sau khi bị gọi tên, Thủy Tiên đã phải lên tiếng phủ nhận chuyện mượn tiền Khánh Thi. Bà xã Công Vinh chia sẻ: "Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan…

Hai chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có… Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ".

Ca sĩ Thủy Tiên dự định 'đi tu, tránh xa chốn hồng trần' Ảnh 3
Bà xã Công Vinh vướng nhiều thị phi dù chọn ở ẩn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.