Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/08/2023 15:59 (GMT+7)

Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 47 hôm nay 17/8

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 47 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 17/8/2023 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 47

Đón xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 47 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 17/8/2023.

Link xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 47

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 47 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 17/8/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Gia đình mình vui bất thình lình Tập 47

Tập 47 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 17/8, trong bữa cơm gia đình, Công bình thản ngồi ăn như không có chuyện gì xảy ra. Hà (Lan Phương) bức xúc phải lên tiếng. "Em thật sự không hiểu nổi. Tại sao anh có thể dửng dưng như thế? Chẳng lẽ trong lòng anh, chị Phương không hề có ý nghĩa gì?". Công lạnh lùng đáp: "Đủ rồi đấy! Đừng nhắc đến chị Phương nữa. Người đi thì đã đi rồi" và tiếp tục ăn cơm.

tm-img-alt

Thấy vậy, Trâm Anh cũng lên tiếng: "Anh vừa phải thôi. Anh càng nói càng đáng ghét". Công nói không quan tâm đến việc mọi người có quên Phương hay không. "Từ giờ với cái nhà này, chị Phương là người dưng. Đừng ai nhắc đến nữa", Công tiếp tục. Ngay lập tức anh nhận cái tát từ ông Toại (NSND Bùi Bài Bình).

tm-img-alt

Trong khi đó, vì quá đau buồn vì chuyện Công (Quang Sự) và Phương (Kiều Anh) chia tay nên bà Cúc (NSND Lan Hương) đổ bệnh và phải nằm viện. Trâm Anh vào viện chăm sóc mẹ chồng và an ủi bà Cúc, khuyên bà phải cố lên vì cô tin mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến.

Ở một diễn biến khác, Thành (Doãn Quốc Đam) đã có một bài 'lên lớp' khiến Danh không nói được gì. "Ai cũng là nạn nhân trong câu chuyện của chính mình. Lúc nào cũng nghĩ rằng mình tốt còn những người sống cùng không được như mình kỳ vọng... Nghĩ kỹ đi! Không phải lúc nào mình cũng ok đâu và chẳng có bông tuyết nào là trong sạch", Thành nói.

Anh tiếp tục phân tích cho em trai rằng Khải (Trọng Lân) và Lan (Cù Thị Trà) về bản chất đều là người yêu cũ của Trâm Anh (Khả Ngân) và Danh (Thanh Sơn). "Em có quyền trách Trâm Anh về thằng Khải. Vậy tại sao Trâm Anh lại không có quyền trách em về cái Lan?", Thành hỏi.

tm-img-alt

Danh sẽ trả lời Thành thế nào? Công sẽ làm gì khi bị ông Toại tát và mọi người quay lưng? Diễn biến chi tiết tập 47 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng hôm nay trên VTV3.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 47

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng trực tiếp vào tối nay 17/8/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh

Bộ phim dự kiến kéo dài 26 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Gia đình mình vui bất thình lình là bộ phim xoay quanh những câu chuyện vui - buồn của gia đình ông Toại - bà Cúc cùng 3 cậu con trai và 3 cô con dâu. Cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy đến, mỗi tình huống như tái hiện lại một khía cạnh nào đó trong cuộc sống mà khán giả mỗi khi theo dõi bộ phim đều nhận thấy bản thân mình trong đấy.

Thông qua câu chuyện trong gia đình ông Toại - bà Cúc, “Gia đình mình vui bất thình lình” mang tới góc nhìn của những người trẻ về cách ứng xử giữa mọi người trong gia đình. Đó là hành trình gắn kết của những thành viên sống chung dưới một mái nhà, là tình yêu thương chân thành chứ không phải chỉ bởi trách nhiệm và quy chuẩn xã hội. Và rồi sau tất cả, chúng ta đều nhận ra rằng gia đình chính là nơi để về dù có như thế nào hay có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.