Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/08/2023 16:34 (GMT+7)

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hé lộ cảnh quay không được lên sóng của Phương

Theo dõi GĐ&PL trên

Phương đang là nhân vật trung tâm ở chặng đường cuối phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Ở chặng đường cuối phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, mối quan hệ giữa vợ chồng Công (Quang Sự) và Phương (NSƯT Kiều Anh) được đẩy lên cao trào. Việc Phương ly hôn, về lại nhà mẹ đẻ khiến cả gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) không giấu được đau lòng.

Trước khi rời đi, Phương được bố chồng dúi cho một số tiền để lấy vốn làm ăn nhưng cô đã từ chối. Bên cạnh đó, bé Long (Gia Nghĩa) cũng dành tặng cho bác gái một món quà đáng yêu. Một khoảnh khắc đẹp không được lên sóng của hai bác cháu vừa được netizen lan truyền.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hé lộ cảnh quay không được lên sóng của Phương Ảnh 1

Được biết, bé Long - con trai của Hà (Lan Phương) đã khóc sưng mắt khi biết Phương sắp rời đi, nhiều khả năng cả hai sẽ không thể gặp lại nhau nữa. Vào ngày Phương về nhà mẹ đẻ, Long đã xin nghỉ học buổi sáng để tạm biệt bác, đồng thời gửi tặng Phương con thú nhồi bông hình khủng long mà cậu bé rất thích. Khoảnh khắc cả hai trò chuyện với nhau trong nước mắt đã chạm đến trái tim người xem.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hé lộ cảnh quay không được lên sóng của Phương Ảnh 2
Cảnh hậu trường giữa NSƯT Kiều Anh và diễn viên nhí Gia Nghĩa.

Vừa qua, hậu trường của cảnh quay trên đã được khán giả chuyền tay nhau. Trong ảnh, NSƯT Kiều Anh và bé Gia Nghĩa đang tập luyện cho phân cảnh tặng gấu bông, cả hai trông rất thân thiết, vui vẻ. Đặc biệt, Kiều Anh còn không ngừng trêu đùa khiến diễn viên nhí vô cùng thích thú.

Tại phần bình luận, khán giả dành nhiều lời “có cánh” cho màn thể hiện của hai diễn viên trong phim. Đồng thời, họ cũng kỳ vọng ngày Phương được hội ngộ với bé Long và gia đình chồng. Dựa vào các phân cảnh được “leak” ra từ hậu trường, nhiều giả thiết đã được đặt ra về số phận của Phương. Khán giả dự đoán, Công bị bệnh ở cuối phim, Phương sẽ trở về để chăm sóc cho anh. Đây cũng được xem là nguyên nhân khiến Công quyết định chia tay Phương.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hé lộ cảnh quay không được lên sóng của Phương Ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hé lộ cảnh quay không được lên sóng của Phương Ảnh 4
Công - Phương chia tay trong nước mắt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.