Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/09/2022 20:47 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 52 hôm nay 28/9 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 52 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 28/9/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 52

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 28/9/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 52

Trong tập 52 phim Đấu trí lên sóng tối nay 28/9, công an đến điều tra công ty Alpha mà lãnh đạo là chú và vợ của Hoàng Đức (Vĩnh Xương). Trước lời bào chữa của Trần Hoàng (Trần Nhượng), Vũ (Thanh Sơn) nói hành động của công ty Alpha là hành vi cố ý sai phạm trong hoạt động kinh tế, có dấu hiệu phạm tội buôn lậu, vi phạm quy định kế toán gây hậu quả nghiêm trọng nên việc ông Hoàng dùng từ "sai lầm" là không đúng. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Đức nói chuyện với chú vợ và khẳng định Hiếu TN Mobile (Tuấn Anh) bị bắt không liên quan gì đến ông Hoàng. Đức hứa sẽ không bỏ rơi chú vợ nên ông Hoàng không phải lo. "Tới đó khó nói lắm. Thằng Hiếu nó cống hiến nhiều như vậy đến lúc hết tác dụng vẫn dễ dàng bị gạt sang một bên huống hồ là chú", ông Hoàng nói. Đức nói luôn Hiếu là người ngoài còn "chú là chú của cháu" để an ủi chú vợ. Còn việc Hiếu bị bắt là vì lộng quyền, tự ý hành sự nên phải chịu trách nhiệm.  

tm-img-alt

Vũ từ chối mọi sự quan tâm của các doanh nghiệp nhưng gia đình Vũ thì lại không. Thiện - anh rể Vũ nhờ Vũ can thiệp giúp người bạn bị tạm giữ. Khi Vũ gặng hỏi, anh rể Vũ khẳng định người này không vướng vào hình sự mà liên quan đến kế toán và thuế. "Đúng nghề của chú rồi còn gì nữa, giúp anh nhé", Thiện nói cùng với đó đưa cho Vũ mảnh giấy ghi tên tuổi, địa chỉ.

tm-img-alt

"Em sẽ kiểm tra hộ nhưng giúp bạn anh thì em không dám hứa", Vũ đáp. Anh rể Vũ phản ứng ngay: "Anh là anh rể của mày, sao mày lại chắc lép với anh thế. Sếp Tổng của anh nói cái tầm như chú trên tỉnh có mà thét ra lửa. Các doanh nghiệp mà nhìn thấy chú chả sợ vãi ra. Chính vì vậy mà sếp tổng Alpha mới ký cho anh từ bảo vệ lên làm quản lý kho". Vũ hiểu vấn đề, hỏi lại anh rể có phải Trần Hoàng đã gặp riêng không.  

tm-img-alt

Trần Hoàng nhờ Thiện can thiệp để tác động đến Vũ? Người được nhờ vả cứu khỏi tù là ai? Chi tiết tập 52 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 28/9. 

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 52

Đấu trí tập 52 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 28/9/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 52

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 52 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 28/9/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dàn sao Hàn cùng hàng vạn tín đồ Hallyu khuynh đảo “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội”
Tối 25/5, đúng 1 tháng sau ngày ra mắt, “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội” - K-Town (Grand World, Ocean City) lại tiếp tục bùng nổ với lễ hội Korea Travel Festa. Bất chấp cơn mưa lớn, hàng chục nghìn tín đồ Hallyu đã có một đêm “quẩy banh nóc” cùng các thần tượng K-Pop và hòa mình vào chuỗi sự kiện văn hóa mang đậm sắc màu xứ sở kim chi.