Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 30/05/2021 20:44 (GMT+7)

Trong livestream của chồng, bà Phương Hằng hé lộ từng nhận được cuộc gọi từ Hoài Linh

Dù chỉ xuất hiện vài phút trên livestream của ông xã, tuy nhiên bà Phương Hằng cũng tiết lộ thêm 1 bí mật giữa mình và danh hài Hoài Linh.

Suốt những ngày qua, bà Phương Hằng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận. Theo đó, nữ doanh nhân này đã không ngần ngại “tố" một số nghệ sĩ trong showbiz Việt, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Cát Phượng,... Đặc biệt câu chuyện “ngâm” tiền từ thiện gần 14 tỷ đồng suốt 6 tháng của danh hài Hoài Linh. 

Trong livestream của chồng, bà Phương Hằng hé lộ từng nhận được cuộc gọi từ Hoài Linh Ảnh 1

Thế nhưng sáng (29/5), bà Phương Hằng bất ngờ lên tiếng thông báo tạm dừng với lý do sức khoẻ không ổn định. Và sáng nay (30/5), chồng của bà Nguyễn Phương Hằng - đại gia Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng "lò vôi") lại bất ngờ thông báo sẽ livestream lúc 15h chiều cùng ngày khiến nhiều người đón đợi. 

Trong livestream của chồng, bà Phương Hằng hé lộ từng nhận được cuộc gọi từ Hoài Linh Ảnh 2

Đúng hẹn, ông chủ Đại Nam đã lên sóng và nói rõ những thông tin liên quan đến những lùm xùm thời gian qua của bà xã và những người liên quan. Đầu tiên, ông khẳng định gia đình mình từng là "nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên", sau đó lại trở thành "nạn nhân của truyền thông mạng xã hội" khi đứng ra vạch mặt "thần y chữa bệnh dởm". 

Đáng chú ý, trong livestream của mình, nam doanh nhân này cũng khuyên Hoài Linh hãy biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả, học tập Quyền Linh. Bởi trước đó, nam diễn viên này từng phải lên tiếng nhận lỗi vì quảng cáo sai sự thật để xứng đáng là nghệ sĩ được mọi người tin tưởng yêu mến, phó thác tiền bạc thay mặt họ đi cứu trợ miền Trung.

Trong livestream của chồng, bà Phương Hằng hé lộ từng nhận được cuộc gọi từ Hoài Linh Ảnh 3

Gần cuối livestream, bà Phương Hằng bất ngờ xuất hiện và “nhắc" chồng nói về việc gia đình ông từng nhận cuộc gọi điện thoại từ Hoài Linh trước khi bà lên tiếng “tố" nam danh hài. Nội dung liên quan đến chuyện tâm linh, vì vậy ông đã phải dặn bà Phương Hằng phải cẩn thận, không được nghe theo để tránh bị lừa.  

Trong livestream của chồng, bà Phương Hằng hé lộ từng nhận được cuộc gọi từ Hoài Linh Ảnh 4

Trong vài phút lên sóng, bà chủ Đại Nam cũng khẳng định sẽ dừng không phát livestream “bóc" chuyện nữa. Bởi suốt thời gian qua ảnh hưởng rất nhiều đến bản thân, gia đình, đặc biệt là cô con gái mới 15 tuổi nhưng đang bị trầm cảm, vì những kẻ xấu xúc phạm. 

Tuy nhiên, bà khẳng định thời gian tới vẫn sẽ lên sóng nhưng để chia sẻ về cuộc sống gia đình. "Tôi sẽ trở lại vì không ai cấm tôi lên công chúng. Tôi sẽ trở lại để chia sẻ với quý vị về cuộc sống về hạnh phúc gia đình và các talk show tôi làm từ trước", bà Phương Hằng nói thêm. 

Cùng chuyên mục

Tin mới