Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 30/05/2021 09:26 (GMT+7)

Một nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được?

Theo dõi GĐ&PL trên

Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước những thông tin trên.

Những ngày vừa qua, thông tin liên quan tới số tiền gần 14 tỷ đồng Hoài Linh đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ miền Trung lũ lụt hồi cuối năm 2020 đang nhận được nhiều chú ý. Hoài Linh cũng đã lên tiếng chia sẻ về số tiền trên, giải thích lí do chậm trễ của mình. Từ đó tới nay, nam danh hài vẫn chưa có động thái mới.

Một nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được? Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi một nhà hảo tâm khác sinh sống tại An Giang đã công khai sao kê số tiền 50 triệu đồng được gửi vào tài khoản của Hoài Linh hồi tháng 10/2020. Mục đích người này chính là nhờ Hoài Linh gửi tới đồng bào miền Trung lũ lụt. Sau khi biết số tiền gần 14 tỷ đồng vẫn còn nằm trong ngân hàng, người này đã vô cùng bức xúc và chia sẻ:

Một nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được? Ảnh 2

"Thật sự càng nghĩ càng tức, mình tính im lặng luôn rồi mà thấy im cũng không được. Chú Linh là thần tượng của mình. 1 nắm khi đói bằng 1 gói khi no, nếu chú cảm thấy chú bận quá làm không được thì chú không nên kêu gọi để cho mọi người tin tưởng chuyển tiền cho chú. Mình thật sự quá buồn và cảm thấy đau lòng".

Một nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được? Ảnh 3

Người này cũng đã tiết lộ rằng, sau khi mình chuyển 50 triệu cho Hoài Linh để hỗ trợ đồng bào miền Trung lũ lụt thì có gọi điện, nhắn tin trên facebook cho Hoài Linh nhưng không hề nhận được phản hồi. Một số ý kiến cho rằng, thời điểm đấy Hoài Linh đang bận rộn, số lượng cuộc gọi tin nhắn nhiều nên khó có thể hồi đáp ngay. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định mới về thủ tục cấp “sổ đỏ” không đồng nghĩa hợp thức hóa vi phạm đất đai
Đất không có giấy tờ sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại khoản 3 điều 138 Luật Đất đai năm 2024. Đây là một trong những nội dung được luật hóa tại Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được Quốc hội khóa XV chính thức thông qua ngày 18/1/2024.
Hà Nội: Khởi tố kẻ sát hại thiếu nữ 21 tuổi mất tích ngày mùng 7 Tết
Ngày 20/2, liên quan đến vụ thiếu nữ mất tích bị sát hại tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết: "Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với H.M.H (sinh năm 2004, quê quán tỉnh Bắc Giang) để điều tra về tội giết người và cướp tài sản".
Nhiều địa phương giảm môn thi, thay đổi phương thức tuyển sinh vào lớp 10
Tính đến thời điểm này, khoảng 20 địa phương đã công bố phương án tuyển sinh vào lớp 10 Trung học Phổ thông công lập năm học 2024 - 2025. Một số địa phương giảm số lượng môn thi so với năm trước; một số địa phương thay đổi phương thức tuyển sinh nhằm hạn chế tiêu cực, đảm bảo khách quan, công bằng cho thí sinh.