Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 02/12/2023 15:32 (GMT+7)

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong danh sách đề cử VTV Awards 2023, Mạnh Trường, Quỳnh Kool, Khả Ngân đều không làm hài lòng khán giả.

Mới đây Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 đã chính thức khởi động. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên và luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Tuy nhiên, danh sách đề cử năm nay ở cả hạng mục Nam – Nữ diễn viên ấn tượng đều khiến khán giả phải tranh cãi.

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 1
Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 đã chính thức khởi động

Theo đó, ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng những cái tên được công nhận là NSƯT Hoàng Hải (Cuộc Đời Vẫn Đẹp SaoCuộc Chiến Không Giới Tuyến), Đỗ Duy Nam (Biệt Dược Đen), NSƯT Võ Hoài Nam (Món Quà Của Cha) và Trọng Lân (Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do). Trong khi đó Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Nhan Phúc Vinh (Đừng Làm Mẹ Cáu) lại gây tranh cãi.

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 2
6 đề cử cho hạng mục Diễn viên nam ấn tượng

Đa số khán giả cho rằng màu sắc nhân vật, cách diễn của Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh ở hai bộ phim này giống với các dự án trước không có đổi mới. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thắc mắc tại sao cả 3 nam chính của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là Quang Sự, Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn đều không có tên trong đề cử. Rõ ràng cả 3 nam diễn viên đều đem đến những vai diễn cực kỳ ấn tượng với những màu sắc khác biệt. Đặc biệt là Doãn Quốc Đam khi anh liên tục thử sức với những dạng vai khác nhau.

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 3
Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 4
Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh gây tranh cãi.
Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 5
3 nam chính Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vắng bóng.

Trái với bảng nam, ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng cả 3 nữ chính của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là Kiều Anh, Lan Phương và Khả Ngân đều có tên trong đề cử. Ngoài ra còn có Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao), Quỳnh Kool (Đừng Làm Mẹ Cáu) và Thu Quỳnh (Cuộc Chiến Không Giới Tuyến). Dù đều là những diễn viên gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả thế nhưng vẫn có ý kiến bày tỏ không hài lòng với kết quả này. Có khán giả cho rằng nên thay Khả Ngân hoặc Quỳnh Kool bằng Quỳnh Lương vì diễn xuất nhỉnh hơn.

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 6
6 đề cử cho hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Tuy nhiên, dù gây nhiều tranh cãi là vậy nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng tất cả những nam – nữ diễn viên có tên trong đề cử đều khiến khán giả ấn tượng trong năm qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tục khai miễn lệ phí trước bạ nhà, đất theo quy định mới nhất
Ngày 18/12/2023, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 2780/QĐ-BTC về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thuế thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính. Trong đó, Quyết định 2780/QĐ-BTC đã sửa đổi, bổ sung thủ tục khai lệ phí trước bạ nhà, đất/ Miễn lệ phí trước bạ nhà, đất.
Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .