Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/06/2021 16:40 (GMT+7)

Trang Trần phẫn nộ vì anti-fan giở trò: 'Vơi tiền mà xếp nghiệp cao tầng cho mấy cưng, chị cũng an lòng'

Trên trang cá nhân, Trang Trần không giấu được sự bức xúc khi bị anti-fan liên tục kiếm chuyện.

Cách đây không lâu, Trang Trần bất ngờ vướng phải ồn ào với "cậu IT" khiến dư luận không khỏi xôn xao. Hậu lùm xùm, mới đây cựu người mẫu tiếp tục đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì bị anti-fan đặt bún đậu ở cửa hàng của cô nhưng khi shipper mang đến lại không nhận. 

Điều này khiến Trang Trần vô cùng bức xúc: "Có nhiêu người rảnh điện thoại đặt hàng xong không nhận và đã là đồ ăn thì sẽ la lỗ vốn. Xin lỗi mấy kẻ sống kiểu thất đức rằng: Nếu nghĩ chỉ bấy nhiêu thôi sẽ làm vơi tiền của chị thì chị mày nhận hết. Vơi tiền mà xếp nghiệp cao tầng cho mấy cưng chị an lòng". 

Trang Trần phẫn nộ vì anti-fan giở trò': 'Vơi tiền mà xếp nghiệp cao tầng cho mấy cưng, chị cũng an lòng' Ảnh 1
Trang Trần bức xúc vì bị anti-fan giở trò "bom hàng".

Theo như Trang Trần thì những phần bún đậu sau khi bị "bom" được cô cho lại những người bán ve chai, vé số. Hành động này khiến cựu người mẫu nhận được nhiều lời ngợi khen: "Hàng quay đầu về coi như lại có đồ cho người ve chai, vé số qua lại. Nguội xíu mà vẫn là ok"

Cuối cùng, cựu người mẫu cũng không quên nhắn nhủ đến những anti-fan: "Nghiệp các cưng tiếp phước, chị lại may măn mua được miếng đất rẻ. Ngày qua ngày đất chỉ có lên còn hên cho các cưng dở trò khốn nạn thị hoạn nạn đến bất ngờ".

Trang Trần phẫn nộ vì anti-fan giở trò': 'Vơi tiền mà xếp nghiệp cao tầng cho mấy cưng, chị cũng an lòng' Ảnh 2
Bài đăng trên trang cá nhân của cựu siêu mẫu.

Bài đăng của Trang Trần nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc với việc anti-fan tấn công cựu người mẫu bằng cách đặt hàng sau đó lại không nhận. Chưa kể đây còn là thức ăn thì lại càng không nên và đó được xem là một hành động vô cùng xấu xí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản ngày trở lại
Vừa qua, Nhật Bản đã chính thức chào đón du khách Việt trở lại sau hơn 2 năm “đóng băng” vì Covid-19. Một sự trở lại nhiều thiện chí và thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đối với khách du lịch.
Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.
Napoli đang rất xuất sắc ở mọi đấu trường
Napoli đang đạt được phong độ cực cao và rất xuất sắc ở mọi đấu trường. Ngoài việc bất bại ở Serie A, Napoli còn toàn thắng ở 2 lượt trận C1. Với tình hình như hiện tại, Napoli sẽ đè bẹp tất cả các đối thủ ở các lượt trận tiếp theo.