Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 26/09/2023 08:14 (GMT+7)

Tốc độ Internet trên iPhone 15 sẽ nhanh hơn nếu làm điều này

Theo dõi GĐ&PL trên

Có một cách tăng tốc độ internet đáng kể trên dòng iPhone 15 nhờ cổng kết nối USB-C.

Theo MacRumors, sau khi dòng iPhone 15 ra mắt, đã có một số nguồn tin nhấn mạnh rằng các thiết bị này hỗ trợ cả bộ chuyển đổi USB-C sang Ethernet, cho phép điện thoại sử dụng kết nối Internet có dây với tốc độ tải xuống nhanh hơn nhiều so với mạng Wi-Fi.

Apple cũng đã xác nhận thông tin này trong một tài liệu hỗ trợ vào tuần trước, đi cùng với danh sách về những bộ chuyển đổi USB sang Ethernet tương thích với các mẫu iPhone 15. Khi iPhone được kết nối với cáp Ethernet, menu “Ethernet” ẩn sẽ xuất hiện trong ứng dụng Settings với những thông tin liên quan đến IP và các tùy chọn cấu hình khác nhau.

Tốc độ Internet trên iPhone 15 sẽ nhanh hơn nếu làm điều này - 1
Menu ẩn Ethernet sẽ xuất hiện khi kết nối với mạng dây qua bộ chuyển đổi.

Một người dùng đã thử nghiệm và cho biết rằng iPhone 15 Pro kết nối bằng bộ chuyển đổi Ethernet của họ đã đạt được tốc độ tải xuống tối đa với tốc độ trên 800 Mbps.

Tốc độ Internet trên iPhone 15 sẽ nhanh hơn nếu làm điều này - 2
Tốc độ tải về hơn 800Mbps trên iPhone 15 thông qua bộ chuyển đổi USB-C sang Ethernet.

Mặc dù đây là một trong những tính năng thông minh khác mà cổng USB-C trên các mẫu iPhone 15 có thể được sử dụng, nhưng những chiếc iPhone trước đây có cổng Lightning cũng đã từng hỗ trợ Ethernet bằng bộ chuyển đổi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.
Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.