Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/05/2024 15:12 (GMT+7)

Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh Thương Tín tiều tụy, phải nhờ người dìu đi khiến khán giả xót xa.

Sau khi vướng ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu cách đây chưa lâu, nghệ sĩ Thương Tín trở về quê nhà ở Phan Rang. Cho đến mới đây, nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn tiếp tục bị tố bỏ show, mất liên lạc khiến Tô Hiếu bị ảnh hưởng.

Ở một diễn biến mới đây nhất, nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ khoảnh khắc của Thương Tín. Theo đó, Tô Hiếu đăng tải đoạn clip nam diễn viên lang thang trên Đà Lạt, cho biết "cạn lời" với những gì mà Thương Tín đã hành động.

Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu Ảnh 1
Thương Tín lần đầu lộ diện sau ồn ào tự ý bỏ show.

Không chỉ lộ diện sau ồn ào bỏ show, hình ảnh Thương Tín tiều tụy, chống gậy và phải nhờ người dìu dắt khiến dân tình xót xa cho nam tài tử nổi đình nổi đám một thời.

Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu Ảnh 2
Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu Ảnh 3
Hình ảnh Thương Tín tiều tụy, phải nhờ người dìu đi khiến khán giả xót xa.

Trước đó, dù về quê nhà Phan Rang sinh sống cùng mẹ già, Thương Tín vẫn thường xuyên gọi điện nhờ ân nhân là nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ show diễn. Đến hôm 25 - 26/5 thì Thương Tín có show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang. Song ông bỏ show, mất liên lạc.

Chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Tôi thông báo anh ấy hôm 25/5 lên TP HCM, rồi đến 26/5 hai anh em cùng xuống Tiền Giang. Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ lên nhưng đến nay thì không. Tôi có nhắn tin, gọi điện cho Thương Tín theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi".

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết việc Thương Tín tự ý bỏ show khiến gia chủ giận dữ, khó chịu và bản thân anh cũng bị ảnh hưởng. Có thể, đây sẽ là dấu "chấm hết" giữa nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín. Nam nhạc sĩ đang liên lạc với Thương Tín để xác nhận rõ lý do bỏ show.

Thương Tín xuất hiện trở lại sau khi 'mất tích' bỏ cả show diễn, đi phải có người dìu Ảnh 4
Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.