Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 14:49 (GMT+7)

Thương Tín bỏ show diễn ở Tiền Giang, mất liên lạc

Theo dõi GĐ&PL trên

Việc Thương Tín bỏ show và mất liên lạc khiến nhạc sĩ Tô Hiếu khó xử.

Kể từ sau trở về quê nhà Phan Rang, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín mới đây đã bỏ một show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang. Cụ thể, đây là show tiệc cưới của bạn nhạc sĩ Tô Hiếu, được nam nhạc sĩ thông báo với Thương Tín hôm 15/5.

"Tôi thông báo anh ấy hôm 25/5 lên TP HCM, rồi đến 26/5 hai anh em cùng xuống Tiền Giang. Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ lên nhưng đến nay thì không. Tôi có nhắn tin, gọi điện cho Thương Tín theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Thương Tín bỏ show diễn ở Tiền Giang, mất liên lạc Ảnh 1
Thương Tín không có mặt tại show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang hôm 26/5 như dự kiến.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói, ông không biết con số cát-xê cụ thể dành cho Thương Tín trong show diễn lần này. Tuy nhiên, việc Thương Tín bỏ show và mất liên lạc khiến Tô Hiếu không biết nói với chủ nhân buổi tiệc như thế nào.

Trước đó, sau 2 năm hỗ trợ và cưu mang nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đã quyết định dừng lại. Nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào khi nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn lên tiếng tố nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi của ông, ăn chặn cát-xê,...

Sau ồn ào, Thương Tín quay trở về quê nhà Phan Rang ở cùng mẹ già. Dù mâu thuẫn, song Tô Hiếu vẫn hỗ trợ nam tài tử chuyện nhận show diễn để có thu nhập, trang trải cuộc sống. Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ thỉnh thoảng nhận được những cuộc điện thoại từ Thương Tín để hỏi thăm về chuyện show diễn.

Thương Tín bỏ show diễn ở Tiền Giang, mất liên lạc Ảnh 2
Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình từ “lười” thành “nghiện” thể thao của các cư dân Vinhomes
Tại các khu đô thị Vinhomes, cư dân muốn lười luyện tập cũng khó khi ngay dưới thềm nhà là cả một “thiên đường thể thao” không giới hạn vẫy gọi cùng vô số các phong trào, hoạt động, cuộc thi hấp dẫn liên tục được triển khai. Tự chỗ “bị ép” luyện tập, nhiều cư dân đã “nghiện” thể thao và có được một lối sống khỏe mạnh sau khi gia nhập mái nhà chung Vinhomes.
TH School: Khép lại năm học “không ngừng vương xa” trong môi trường giáo dục toàn diện
Chuỗi hoạt động bế giảng từ cấp mầm non đến trung tại hệ thống trường TH School, đặc biệt là Lễ tốt nghiệp khối Trung học năm học 2023-2024 tại TH School cơ sở Hòa Lạc, đã khép lại một năm học thành công, mang đến những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của phụ huynh và học sinh.