Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/05/2024 11:24 (GMT+7)

Ân nhân tuyên bố chấm dứt với Thương Tín vì tự bỏ show

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhạc sĩ Tô Hiếu bức xúc khi Thương Tín tự ý bỏ show diễn.

Sự việc Thương Tín tự ý bỏ show khiến dân tình bàn tán xôn xao. Mới đây, chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín mới đây đã bỏ một show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang. Cụ thể, đây là show tiệc cưới của bạn nhạc sĩ Tô Hiếu, được nam nhạc sĩ thông báo với Thương Tín hôm 15/5.

Nghệ sĩ Thương Tín tự ý bỏ show

Chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Tôi thông báo anh ấy hôm 25/5 lên TP HCM, rồi đến 26/5 hai anh em cùng xuống Tiền Giang. Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ lên nhưng đến nay thì không. Tôi có nhắn tin, gọi điện cho Thương Tín theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi".

Ân nhân tuyên bố chấm dứt với Thương Tín vì tự bỏ show Ảnh 1
Thương Tín tự huỷ show.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết việc Thương Tín tự bỏ show khiến gia chủ giận dữ, khó chịu và bản thân anh cũng bị ảnh hưởng. Có thể, đây sẽ là dấu "chấm hết" giữa nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín. Nam nhạc sĩ đang liên lạc với Thương Tín để xác nhận rõ lý do bỏ show.

Thương Tín bỏ show và mất liên lạc khiến "ân nhân" và gia chủ tức giận

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói, ông không biết con số cát-xê cụ thể dành cho Thương Tín trong show diễn lần này. Tuy nhiên, việc Thương Tín bỏ show và mất liên lạc khiến Tô Hiếu không biết nói với chủ nhân buổi tiệc như thế nào.

Ân nhân tuyên bố chấm dứt với Thương Tín vì tự bỏ show Ảnh 2
Thương Tín liên tục mất liên lạc với mọi người.

Thời gian qua, nhạc sĩ Tô Hiếu tạo điều kiện cho đàn anh nhận show kiếm tiền sống qua ngày. Tuy nhiên, anh không liên lạc được với Thương Tín thường xuyên. Sau khi trở về quê, vì mâu thuẫn với vợ trẻ kém 33 tuổi do không tìm được tiếng nói chung nên lâu nay Thương Tín sống tại nhà mẹ ruột và được em gái cưu mang, không ở cùng vợ.

Ân nhân tuyên bố chấm dứt với Thương Tín vì tự bỏ show Ảnh 3
Nhạc sĩ Tô Hiếu bức xúc với việc làm của Thương Tín.

Hình ảnh ông xuất hiện trên mạng mới đây với vẻ ngoài gầy gò, có phần khác lạ so với trước vì lộ vẻ tiều tụy đi trông thấy. Gương mặt năm diễn viên có phần xanh xao, hốc hác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.