Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/04/2024 16:06 (GMT+7)

Thương Tín tiêu hết tiền cát-xê, chủ động liên lạc với ân nhân để nhờ hỗ trợ thêm

Theo dõi GĐ&PL trên

Đến ngày 15/4, Thương Tín đã chủ động gọi cho Tô Hiếu và thông báo lịch trình của mình.

Hình ảnh Thương Tín xuất hiện tại Đà Lạt (Lâm Đồng) được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua. Chủ nhân của nó là khán giả qua đường chụp lại và đăng tải.

Được biết, sau khi diễn viên Thương Tín nhận cát-xê 10 triệu đồng khi đi hát ở Cam Ranh, ông đã sử dụng số tiền đó để đi Phú Yên, Lâm Đồng thăm một số người thân thiết. Sau đó nam nghệ sĩ mất liên lạc, nhạc sĩ Tô Hiếu và người nhà không liên hệ được.

Thương Tín tiêu hết tiền cát-xê, chủ động liên lạc với ân nhân để nhờ hỗ trợ thêm Ảnh 1
Thương Tín và Tô Hiếu.

Đến ngày 15/4, Thương Tín đã chủ động gọi cho Tô Hiếu và thông báo lịch trình của mình.

Trong cuộc trò chuyện với Tô Hiếu, nghệ sĩ Thương Tín cho biết, hiện ông đã hết tiền để đi lại do tiền cát-xê đã sử dụng hết để lo cho gia đình cũng như một số công việc riêng. Ông đề nghị ân nhân hỗ trợ một ít tiền để đi taxi di chuyển tại Lâm Đồng.

Thương Tín nói ông đi Phú Yên, Lâm Đồng vì muốn gặp lại một số người từng hỗ trợ, giúp đỡ mình. Song vì một số lý do, nam nghệ sĩ không gặp được.

Vào ngày 15/4, Thương Tín đã trở lại Phan Rang - ở nhà mẹ ruột. "Sau show diễn cát-xê 10 triệu đồng ở Cam Ranh vừa qua, hiện vào ngày 20/4 tới, có một người quen muốn mời Thương Tín góp mặt trong đám cưới của con trai họ. Tuy không hẳn là mời show nhưng việc Thương Tín đến dự, góp vui một vài bài hát cũng sẽ được bên gia đình này gửi chi phí đi lại", nhạc sĩ Tô Hiếu thông tin.

Thương Tín tiêu hết tiền cát-xê, chủ động liên lạc với ân nhân để nhờ hỗ trợ thêm Ảnh 2
Thương Tín đã chủ động liên lạc với Tô Hiếu.

Hiện, nhạc sĩ Tô Hiếu đã thông báo tin này với Thương Tín và ông sẽ tham gia.

Sau ồn ào với ân nhân, các show mời Thương Tín cũng ít hẳn so với trước. Cuộc sống của ông hiện tại ở Phan Rang khá cực vì thiếu thốn nhiều thứ. Ông cũng chưa gặp vợ và con gái ở Cam Ranh vì còn mâu thuẫn với vợ của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

VinFast lập kỷ lục khủng với gần 28.000 đơn hàng “không hoàn hủy” VF 3 chỉ sau 3 ngày mở bán
Hết ngày 15/5, VinFast ghi nhận 27.649 khách hàng đặt cọc mua VinFast VF 3 chỉ sau 66 giờ đầu mở bán, toàn bộ là cọc không hoàn/hủy, không chuyển nhượng. Như vậy, trung bình, cứ hơn 8 giây lại có một người xuống cọc mẫu xe này, tạo nên một hiện tượng chưa từng có của thị trường ô tô Việt.