Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/04/2024 06:00 (GMT+7)

Vì sao cát-xê Thương Tín tăng gấp đôi sau ồn ào đấu tố với 'ân nhân'?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau 8 ngày về quê Phan Rang, trưa 9/4, nghệ sĩ Thương Tín đã nhận show đi hát trở lại.

Thời gian vừa qua, ồn ào giữa nghệ sĩ Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Giữa ồn ào, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết ông sẽ chỉ thay mặt Thương Tín nhận show đi diễn mà thôi. Trưa 9/4, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ đã giúp đàn anh nhận một show mới ở Cam Ranh vì thấy xót xa cho hoàn cảnh của anh.

Vì sao cát-xê Thương Tín tăng gấp đôi sau ồn ào đấu tố với 'ân nhân'? Ảnh 1
Thương Tín đi hát kiếm tiền những năm gần đây.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu báo giá bên tổ chức là cát - xê cho anh Thương Tín là 5 triệu đồng. Tuy nhiên, chủ show đã hào phóng và thương cho hoàn cảnh của Thương Tín nên trả cát-xê gấp đôi, là 10 triệu đồng.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín tự đi xe đò từ Phan Rang, Ninh Thuận sang Cam Ranh, Khánh Hòa chạy show. Lúc về, ông gọi điện báo cho anh "buổi biểu diễn tốt đẹp".

"Anh Tín thường hát khoảng 2-3 bài, trò chuyện và chụp ảnh kỷ niệm với khán giả. Sau khi dùng tiệc, anh nhận chi phí bằng tiền mặt rồi về", nhạc sĩ nói.

Có thể thấy, dù xảy ra nhiều ồn ào, tranh cãi với "ân nhân", nhưng sự thật về hoàn cảnh khó khăn của Thương Tín vẫn khiến nhiều người xót xa và bằng lòng dang tay giúp đỡ. Hơn nữa, hiện Thương Tín đã về quê, mỗi lần chạy show đi diễn ở những tỉnh khác cũng cần chi phí đi lại, ăn ở. Vì vậy, nhiều người cho rằng, chủ show sẵn sàng trả cát-xê gấp đôi nhằm tạo điều kiện để Thương Tín trang trải và sống với nghề.

Vì sao cát-xê Thương Tín tăng gấp đôi sau ồn ào đấu tố với 'ân nhân'? Ảnh 2

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ, Thương Tín từng được một bầu show mời diễn tại Phú Quốc ngày 14/4 tới. Sau khi xảy ra vụ "tố" ồn ào, người này gọi điện thoại động viên nam nhạc sĩ đồng thời thông báo hủy show. Ngoài ra còn một show ở Hội An do Tô Hiếu đứng ra tổ chức, dự định trước đó cũng sẽ để Thương Tín biểu diễn song đến hiện tại show này đang tạm dừng lại.

Trước hoàn cảnh khó khăn cũng như mong mỏi được đi diễn trở lại của Thương Tín, Tô Hiếu giữ liên lạc và cố gắng kiếm show để ông có chi phí trang trải cuộc sống.

Hiện tại đàn anh đã có show trở lại và nhận được cát-xê cao hơn, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết cảm thấy vui cho Thương Tín. Tô Hiếu cho hay giờ anh không muốn tính chuyện cũ đã qua. Anh hoàn toàn làm từ tâm mình, không có mục đích nào khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.