Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/04/2024 17:00 (GMT+7)

Ân nhân khẳng định vợ trẻ Thương Tín đã đi làm đủ nuôi chồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Tô Hiếu nhấn mạnh: “Tôi không giúp nữa, vì Thương Tín còn vợ trẻ có thể đi làm để nuôi anh ấy"

Sau bao ồn ào với Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu - ân nhân giúp đỡ nam nghệ sĩ đã lên tiếng làm rõ sự thật liên quan đến "ăn chặn tiền cát-xê, đối xử tệ bạc".

Nhạc sĩ Tô Hiếu đã tung cuộc ghi âm đối chất với Thương Tín kéo dài 11 phút để chứng minh bản thân không như những lời tố. Thương Tín cũng “quay xe” phủ nhận mọi lời nói trước đó.

Nam nghệ sĩ cho hay bản thân ông bị một số YouTuber lôi kéo nên mới quay ra nói những lời không phải với ân nhân. Họ bắt ông phải nói như vậy.

Sau vụ việc lùm xùm bị chỉ trích là người bội bạc, Thương Tín rời khỏi TP.HCM, về quê nhà nhưng không sống cùng vợ con mà ở nhà mẹ đẻ.

Ân nhân khẳng định vợ trẻ Thương Tín đã đi làm đủ nuôi chồng Ảnh 1
Tô Hiếu và Thương Tín.

Mới đây, clip quay cảnh Thương Tín lang thang ở Đà Lạt lại gây chú ý với cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ cảm thương, có người lại thấy đó là “cái giá phải trả” cho Thương Tín.

Khi hỏi Tô Hiếu về việc có cập nhật tình hình nghệ sĩ Thương Tín hiện tại hay không, anh thẳng thắn: “Hiện giờ tôi không còn giúp đỡ Thương Tín nữa, nhưng Thương Tín vẫn gọi cho tôi hỏi thăm, như chuyến đi Đà Lạt vừa rồi.

Thương Tín nói đi tìm đứa con nuôi, nhưng tìm không được, có lẽ là dời đi nơi khác rồi, nên Thương Tín đi bộ tìm xe để về lại Phan Rang. Khi về đến Phan Rang, Thương Tín vẫn gọi báo đã về đến nhà”.

Anh cũng cho hay: “Mọi việc giờ đã qua hết rồi, tôi không còn suy nghĩ gì nữa”. Nam nhạc sĩ cho biết bản thân quyết định không lập vi bằng kiện tài tử Biệt động Sài Gòn dù trước đó anh rất bức xúc, từng có ý định sẽ kiện Thương Tín vì tội vu khống. “Tôi đã làm rõ trắng đen qua đoạn ghi âm rồi, nên quyết định không kiện”, Tô Hiếu nói.

Ân nhân khẳng định vợ trẻ Thương Tín đã đi làm đủ nuôi chồng Ảnh 2

Với Tô Hiếu, sự việc xảy ra liên quan tới Thương Tín là một bài học với anh. “Tôi không còn giúp Thương Tín nữa, giờ Thương Tín cũng lớn tuổi và bệnh tật, sống nay chết mai. Làm người cũng không nên "cạn tàu ráo máng" nên tôi vẫn nhận show giúp Thương Tín nếu có ai mời Thương Tín đi hát”, nhạc sĩ bộc bạch.

Nhưng anh nhấn mạnh: “Tôi không giúp nữa, vì Thương Tín còn vợ trẻ có thể đi làm để nuôi anh ấy. Trước khi anh ấy về quê, tôi đã dẫn anh đi sao kê, cùng làm rõ, rạch ròi tiền bạc với nhau hết rồi qua đoạn ghi âm. Sau này tôi sẽ dành thời gian để đi giúp những mảnh đời bất hạnh khác, đặc biệt là các cháu nhỏ ở vùng sâu vùng xa”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.